E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Airy Cho MacOS

Bạn đang cần tìm ứng dụng hỗ trợ tải video từ Yotube về máy đúng không? Cùng tham khảo ngay Airy Cho MacOS – Giúp tải video trực tuyến bất kì về máy Mac nhanh chóng.

 

 

Tải Airy 3 Cho MacOS Full Mới Nhất [Miễn Phí]

 

File cài đặt ứng dụng Airy cực nhẹ nên anh em cứ yên tâm nha. Những phiên bản mà TOP10PHANMEM cung cấp bên dưới đây đều tương thích với chip M1 và Intel trên MacOS. Anh em chỉ việc lựa chọn phiên bản phù hợp rồi tải về trải nghiệm thử thôi, còn lại đã có mình hỗ trợ.

 

 

Airy Cho MacOS – Tải Video Yotube Trực Tuyến

 

Airy – Ứng dụng hỗ trợ người dùng tải xuống bất kì video nào trên Youtube về máy Mac. Cho phép lưu vô vàn video mà không bị giới hạn, có thể tùy chọn độ phân giải và định dạng video trước khi tải về máy. Anh em có thể chuyển video về định dạng MP3 trước khi tải, rồi sau đó tự động chuyển file vừa tải vào iTunes để tải lên iPhone hoặc iPad. Để biết hơn, sau đây mời anh em xem sơ qua những tính năng có trong Airy nhé.

  • Lưu video về máy ở nhiều định dạng khác nhau như MP4, WebM, FLV hay 3GP.
  • Tùy chỉnh độ phân giải trước khi tải.
  • Hỗ trợ chuyển video về file MP3.
  • Hỗ trợ nhiều trình duyệt website.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Tìm kiếm video bằng url.
  • Có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát trên Youtube.
  • Và còn một số tính năng khác nữa.

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Airy 3 Cho Mac

 

Sau khi đã tải file cài đặt Airy 3 về máy thì việc tiếp theo chỉ việc thực hiện cài đặt thôi. Nếu không biết làm sao để cài đặt ứng dụng tiện ích trên Mac thì anh em cứ xem phần hướng dẫn bên dưới đây. Nhớ là đọc kĩ từng bước trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

 

Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt về Macbook => Anh em click double vào file “Airy.3.26.[macos].dmg“.

Bước 2: Khi thư mục cài đặt hiện ra, anh em chỉ việc nhấn giữ icon “Airy” => Kéo sang thư mục “Applications” => Xong.

Bước 3: Khởi động phần mềm lên dùng.

 

Không có gì khó khăn đối với anh em nhà mình đúng không? Việc cài đặt ứng dụng Airy 3 Cho MacOS quá đơn giản, chúc tất cả có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất nha. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận của bạn

top