E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt BandLab Cakewalk 27 Full

Tải xuống miễn phí & an toàn phần mềm trộn và ghi âm nhạc – BandLab Cakewalk 27 full crck . Trình cài đặt ngoại tuyến độc lập dành cho Windows.

 

 

Link tải BandLab Cakewalk 27

Để sở hữu phần mềm BandLab Cakewalk thì cực kì đơn giản luôn. Bạn chỉ cần thực hiện 1 thao tác đó là click chọn “Download Ngay

 

BandLab Cakewalk 27 – Chỉnh sửa âm thanh

 

Cakewalk – Phần mềm xử lý âm thanh hoàn chỉnh để soạn, ghi, trộn, chỉnh sửa và làm chủ âm điệu. Được tổng hợp rất nhiều loại nhạc cụ, piano, nhà soạn nhạc ghi điểm tinh vi. Và cả một tập hợp đầy đủ các hiệu ứng âm thanh, phương tiện âm nhạc kỹ thuật số MIDI chất lượng cao. Hỗ trợ người dùng đạt được âm thanh nguyên sơ của phòng thu chuyên nghiệp.

Giao diện khuếch đại nguồn cảm hứng, công nghệ tiên tiến cùng với quy trình làm việc dễ dàng. Hơn thế bạn còn có thể dễ dàng sáng tác những bản nhạc, bài hát, buổi biểu diễn hoàn chỉnh với các nhạc cụ được cung cấp sẵn. Sau đó xuất bản trực tiếp tác phẩm của bạn lên Youtube, Facebook, SoundCloud,…

 

 

Những Tính Năng Trong BandLab Cakewalk 27

 

Chương trình BandLab Cakewalk trao đến bạn những trải nghiệm mới lạ sáng tạo. Cùng tìm hiểu thêm những tính năng bổ ích mà nó đang sở hữu với Top10phanmem nhé.

 • Phần mềm âm thanh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.
 • Cho phép trộn và làm chủ số lượng bản nhạc không giới hạn.
 • Đầy đủ các hiệu ứng âm thanh để áp dụng bộ lọc và hồi âm.
 • Ampli guitar mô đun với micro 3 chiều, đảo pha, khuếch đại hạt.
 • Bao gồm các nhạc cụ cơ bản như dây, trống, piano, bass,..
 • Hiệu ứng MIDI, bao gồm phân tích bộ hợp âm, chuyển đổi, phát âm.
 • Hỗ trợ công cụ cũng như hiệu ứng VST, DirectX.
 • Hỗ trợ phần thưởng để kết nối với các ứng dụng âm thanh khác.
 • Thư viện mở rộng với mô đun Prochannel, lọc cộng hưởng, từ hồi âm chập, nén động và EQ mạnh mẽ,…
 • Hỗ trợ xuất bản bài hát trực tiếp lên Youtube, Facebook, SoundLound,..
 • Và nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt BandLab Cakewalk 27

 

Nếu bạn lần đầu cài đặt phần mềm thì nhớ xem kỹ phần hướng dẫn chi tiết bên dưới và làm theo để tránh gặp lỗi nha. Còn những bạn đã cài đặt qua rồi thì chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nè.

TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN.

Lưu Ý: Patch kích hoạt bản quyền, một số phần mềm diệt virut sẽ báo lỗi mặc dù patch ko chứa virut. Nếu bạn muốn trải nghiệm bản Pro thì TẮT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE. Trường hợp không tắt phần mềm duyệt virus sẽ không thấy file crck.

 

Bước 1: Giải nén file vừa tải về máy tính “BandLab.Cakewalk.27.rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Cakewalk_by_BandLab_Setup_27.06.0.058.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Chọn Finish [TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM].

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, bạn vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “CCC_KeyGen.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn chọn “Register (Win)” ⇒ Sau đó, chọn “X” để tắt.

 

Vậy là bài viết hướng dẫn cài đặt chiếc BandLab Cakewalk 27 đến đây đã kết thúc. Nếu thấy phần mềm hấp dẫn nhớ chia sẻ đến bạn bè của mình để họ cũng được thử sức nha. Bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết khác tại top10phanmem

Bình luận của bạn

top