E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Cockos REAPER 6

Chào anh em, trong bài viết này Top10phanmem giới thiệu đến phần mềm Cockos REAPER 6 phiên bản mới nhất cho máy tính. Có hướng dẫn chi tiết từng bước tải và cài đặt, cùng xem nhé.

 

 

Tải Cockos REAPER 6.36 Full Crck [Miễn Phí]

 

Anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” lấy link tải không virus. File tải Cockos REAPER đã được mình upload lêndrive an toàn – không virus, cả nhà cứ an tâm.

 

 

Cockos REAPER 6 – Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

 

Cockos REAPER (viết tắt của Rapid Environment for Audio Production, Engineering and Recording) – Phần mềm hỗ trợ ghi âm và chỉnh sửa âm thanh trên máy tính Windows mới nhất. Cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa các bài hát, các bản nhạc được chỉ định, và trình chuyển đổi hàng loạt. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều tính năng linh hoạt cho MIDI và ghi âm, chỉnh sửa, trộn và xử lý âm thanh, nhiều hiệu ứng khác nhau,…

Phần mềm có thể mở nhiều phiên bản thiết kế khác nhau, ghi lại những tệp âm thanh nổi, lưu và ghi đồng thời những bản thiết kế âm thanh vào nhiều đĩa. Ngoài ra, hỗ trợ kéo thả, di chuyển, cắt, kéo dài, cao độ âm thanh và hàng loạt các plugin VST, VSTi, DX, DXi và AU. Giao diện trong phiên bản này được cải tiến đơn giản và dễ sử dụng, các tính năng cũng được cập nhật tối ưu hơn.

 

 

Tính năng trong Cockos REAPER 6

 

 • Thêm hiệu ứng chỉ với vài cú click chuột.
 • Hỗ trợ hiệu ứng xử lý âm thanh và MIDI.
 • Nhiều tính năng chỉnh sửa âm thanh và MIDI.
 • Ghi âm với chất lượng tốt nhất.
 • Cung cấp loạt plugin VST, VSTi, DX, DXi và AU,..
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện hơn với người dùng.
 • Dễ dàng kéo thả tệp vào bản thiết kế.
 • Khả năng kết xuất dữ liệu nhanh chóng.
 • Tạo các tệp âm thanh với chất lượng cao.
 • Hỗ trợ trình duyệt FX, bàn phím MIDI ảo.
 • Cải thiện những lỗi gặp phải trong phiên bản trước.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

 

 

Hướng dẫn cài đặt Cockos REAPER 6

 

Bên dưới đây top10phanmem có cập nhật toàn bộ quá trình cài đặt phần mềm Cockos REAPER này. Anh em nhớ xem kỹ trước khi thực hiện cài đặt để tránh gặp lỗi. Lỡ có bước nào xem qua mà không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ.

 

Do máy tính mình dùng hệ điều hành 64bit nên mình hướng dẫn cài đặt phiên bản 64bit. Phiên bản 32bit cũng cài đặt giống vậy, không khác gì hết.

 

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Cockos.REAPER.6.x64.rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup_x64.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “I Agree” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Close, tắt không khởi động phầ mềm lên.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “reaper.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\REAPER (x64)” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

 

Cuối cùng thì bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Cockos REAPER 6 cũng đã kết thúc rồi. Chúc tất cả anh em đều cìa đặt thành công mà không hề gặp bất kì khó khăn nào nhé.

Bình luận của bạn

top