E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt CuteFTP 9.0 Full Upload Dữ Liệu Lên Host

Xin chào những ban đã quay quay về với chuyên mục chia sẻ phần mềm không tính phí của Top10phanmem ngày hôm nay. Và trong bài viết này, Top10phanmem xin được chia sẻ với những bạn một phần mềm giúp những bạn Upload dữ liệu vận tốc cao lên hosting, server, vps một nhữngh tốt nhất.

 

 

Đó chính là phần mềm CuteFTP 9.0 Full, đây là một trong những phần mềm giúp những bạn upload dữ liệu website lên hosting, vps, server một những chóng vánh với vận tốc cao. Và nổi bật là dễ dàng sử dụng chỉ cần một số thao tác cơ bản những bạn đã có thể upload dữ liệu một nhữngh dễ dàng nhất. Với phần mềm phần mềm CuteFTP 9.0 mới nhất này luôn là một trong những phần mềm upload dữ liệu website siêu hữu ích. Và đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay trong viêc upload dữ liệu website của minh. Với rất nhiều công dụng rộng rãi như upload, download và quản lý file trên hosting, vps, server của mình một nhữngh tốt nhất.

 

Link tải phần mềm CuteFTP 9.0

 

Giới thiệu về phần mềm CuteFTP 9.0

 

Phần mềm CuteFTP hay còn được gọi là CuteFTP Professional. Là một phần mềm để chuyển files thông qua nhiều giao thức internet giữa máy tính với những nơi lưu trữ dữ liệu như hosting, vps, hay server một nhữngh an toàn và hiệu quả cao.

Với công dụng Connection Wizard được tích hợp trong phần mềm. Sẽ giúp cho người sử dụng có thể kết nối tới một site FTP trong vài giây và nổi bật là giao diện thân thiện với người sử dụng. Với giao diện đơn thuần và dễ dàng sử dụng và rất nhiều công dụng hữu ích. Giúp chúng ta có thể upload download những dữ liệu, files một nhữngh chóng vánh và siêu hiệu quả.

Đặc biệt nếu bạn là một trong những người thiết kế website thì cứng cáp hẳn phần mềm CuteFTP 9.0 Full sẽ không thể thiếu được. Nó là phần mềm luốn sát cánh cùng bạn trong việc upload và download file website một nhữngh chóng vánh và hiệu quả. Giúp cho thời gian thiết đặt cũng như thiết lập website một nhữngh chóng vánh nhất. Và để thiết đặt và sử dụng những bạn tiến hành thực hiện theo những bước dưới đây.

 

Cách download và thiết đặt phần mềm CuteFTP 9.0 Full

 

Để thiết đặt và sử dụng phần mềm CuteFTP 9.0 Full này. Thì việc thứ 1 đó chính là những bạn tiến hành download phần mềm CuteFTP 9.0 Full này ở link download ngay đầu bài viết nhé. Sau khi những bạn tiến hành download fiile thiết đặt kèm kích hoạt phần mềm CuteFTP 9.0 Full.

Tiếp theo những bạn tiến hành thực hiện bung file và thiết đặt phần mềm như tầm thường những phần mềm khác. Và để kích hoạt bản quyền phần mềm này, những bạn tiến hành thực hiện theo những bước sau đây.

 

Bước 1: Các bạn tiến hành bung file folder phần mềm CuteFTP 9.0 Full vừa tải về.

Bước 2: Tiếp theo những bạn tiến hành copy 3 folder trong folder Patch nhé. Sau đó những bạn mở folder thiết đặt phần mềm CuteFTP 9.0 Full ra. (Thông thường sẽ ở trong ổ C thiết đặt của máy tính nhé.)

Tại đây những bạn tiến hành Paste 3 file mà những bạn vừa copy xong vào trong folder thiết đặt của phần mềm CuteFTP tại đây. Nếu máy tính hiện đòi hỏi ghi đè file những bạn tiến hành sắm Yes để tiếp tục nhé.

Lưu ý: Trong quá trình copy file này, những bạn tiến ngắt kết nối mạng nhé.

Bước 3: Sau khi copy xong, những bạn tiến hành chạy file reg.reg nhấn Yes =>OK xong. Để hoàn tất việc kích hoạt nhé! Và để sử dụng những bạn tiến hành thực hiện theo những bước chỉ dẫn sau đây.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm CuteFTP 9.0 FULL

 

Và để có thể sử dụng được phần mềm CuteFTP 9.0 này. Các bạn chỉ cần thực hiện việc khai báo một số thông tin cơ bản để kết nối. Sau đó những bạn có thể sử dụng việc upload download dữ liệu một nhữngh chóng vánh với vận tốc cao rồi. Và để sử dụng những bạn tiến hành mở phần mềm lên và thực hiện 1 số bước sau đây.

 

 

Bước 1: Sau khi mở phần mềm lên, phần mềm sẽ hiển thị giao diện ra như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo những bạn tiến hành khai báo 3 mục như sau:

  • Host: Điền địa chỉ IP của hosting hoặc VPS
  • Username: Điền user của hosting hoặc VPS của bạn
  • Password: Mật khẩu của user ở trên

Bước 3: Để thực hiện việc upload dữ liệu những bạn tiến hành mở folder chưa file cần upload ở ngay tab Local drivers ngay bên cột tay trái màn hình. Sau đó, những bạn tiến hành duyệt tới folder chưa file cần upload của bạn. Và để upload những bạn tiến hành sắm file cần upload sau đó nhấn chuột phải và sắm mục upload như hình sau đây.

Lưu ý: Để thực hiện việc download file về những bạn cũng tiến hành thực hiện sắm file. Nhưng sắm file ở mục cột phải sau đó nhấn chuột phải và sắm muc download nhé.

 

Tổng kết

 

Như vậy là Top10phanmem đã giới thiệu với những bạn phần mềm CuteFTP 9.0 kèm chỉ dẫn kích hoạt và sử dụng một nhữngh yếu tố nhất rồi. Hi vọng với phần mềm này sẽ giúp cho những bạn có thể upload và download dữ liệu cũng như quản lý files một nhữngh dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúc những bạn thành công!

Bình luận của bạn

top