E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt CyberLink PerfectCam Premium – Makup trên Webcam

Chắc hẳn anh em đang bất ngờ với phần mềm hỗ trợ trang điểm trên Webcam phải không? Đúng, CyberLink PerfectCam Premium sẽ hỗ trợ làm điều đó, người dùng sẽ trở nên xinh đẹp trước Webcam! Cùng tham khảo rồi tải về máy tính trải nghiệm nhé, miễn phí – không tốn bất kì xu nào.

 

 

Tải CyberLink PerfectCam Premium

 

CyberLink PerfectCam Premium – Makup trên Webcam

 

PerfectCam – Cho phép người trang điểm trên webcam trước khi thực hiện các cuộc gọi riêng tư. Với hơn 200 hiệu ứng khác nhau, với sự hỗ trợ của AI tự động nhận dạng khuôn mặt và tối ưu hóa ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn. Hơn thế, có thể làm mờ nền trong quá trình thực hiền cuộc gọi, giúp làm cho mọi thứ xung quanh trở nên riêng tư hơn. Phần mềm PerfectCam tương thích với những ứng dụng gọi điện như Skype, Twitch,…Để hiểu rõ hơn, sau đây mời anh em xem qua những tính năng được toithuthuat cập nhật bên dưới đây.

 

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Rất nhiều hiệu ứng thú vị – vui vẻ – độc đáo.
  • Nhiều công cụ giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn (làm mịn, xóa nếp nhăn, xóa mụn, trang điểm,..).
  • Nhiều khung, cảnh cho phép bạn chèn vào nền webcam.
  • Cải thiện AI, giúp theo dõi khuôn mặt của người dùng trên webcam.
  • Có thêm biểu tượng cảm xúc, giúp cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ.
  • Hỗ trợ làm mờ nền trong video call.
  • Tương thích với nhiều phần mềm gọi điện.
  • Và còn nhiều chức năng khác nữa.

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt PerfectCam Premium

 

Do mình hướng dẫn cài PerfectCam với phiên bản “Premium” nên sẽ cần thực hiện thêm vài thao tác “crck”. Anh em nếu không biết cách thực hiện thì xem ngay phần hướng dẫn của chúng tôi bên dưới nha.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “CyberLink.PerfectCam.Premium.2.rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “PerfectCam_2.3.5107.0_Premium.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “Accept And Continue” ⇒ Nhấn “Accept” ⇒ Tích chọn vào ô “Yes,..” rồi nhấn “Confirm” ⇒ Sau đó sử dụng thôi.

 

 

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt CyberLink PerfectCam Premium đến đây cũng kết thúc rồi. Anh em tham khảo nếu có phần nào không hiểu hoặc không biết cách cài đặt thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Bình luận của bạn

top