E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải Apowersoft Watermark Remover 1 – Xóa đóng dấu Watermark

Xin chào mọi người, hôm nay xin gửi đến mọi người một phần mềm Apowersoft Watermark Remover 1 full crck mới nhất. Download an toàn- miễn phí nhé cả nhà.

 

 

Tải Apowersoft Watermark Remover 1 Full

 

Sau đây, phần giúp anh em lấy link tải phần mềm xử lý ảnh Watermark Remover 1 miễn phí – không virus. Toàn bộ phần mềm được upload lên nên anh em chịu khó xíu nhá. Giờ chỉ việc click “Download Ngay” 

 

 

Giới thiệu Watermark Remover

 

Watermark Remover – Phần mềm giúp bạn có thể xóa bỏ các hình mờ hay các đối tượng không mong muốn, logo, vết trầy xước, bụi, và những khuyết điểm khác trên ảnh hoặc video. Dễ dàng tùy chỉnh bất kì khu vực của các hình mờ, hỗ trợ xử lý tất cả các hình mờ một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Nếu bạn đang cần tìm phần mềm làm mờ ảnh thì đây “Watermark Remover” chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Watermark Remover 1 – Hoạt động hai chiều, nó có thể giúp bảo vệ bản quyền của chủ sở hữu ảnh, video nhưng nó làm cho video gần như vô ích đối với người khác. Đó là lý do Watermark Remover đến và giúp bạn đơn giản hóa toàn bộ quy trình. Chỉ cần vài thao tác kéo thả chuột bạn có thể tạo được hình ảnh và video mà không lo sợ hình bị mờ. Cùng nhau tải phần mềm này về máy để trải nghiệm điều đặc biệt của nó!

 

 

Tính năng Apowersoft Watermark Remover 1

 

Sau đây, một vài tính năng có trong Watermark Remover 1 được cập nhật. Tuy không nhiều tính năng đa dạng như những phần mềm khác! Nhưng admin cũng cung cấp cho anh em tham khảo.

  • Dễ dàng làm mờ các điểm trong hình ảnh/video.
  • Giao diện người dùng được đơn giản hóa.
  • Định dạng ban đầu và chất lượng đều được giữ.
  • Dễ dàng điều chỉnh với thao tác kéo thả.
  • Xử lý hình mờ hàng loạt Batch chọn bất kỳ đối tượng để chuyển đổi.
  • Cải thiện nhiều lỗi gặp phải trong những phiên bản trước đó.
  • Và còn nhiều tính năng hơn nữa.

 

 

Hướng dẫn cài đặt Apowersoft Watermark Remover 1

 

Nếu anh em không biết cách cài đặt & kích hoạt bản quyền phần mềm Watermark Remover 1 như nào? Thì xem phần hướng dẫn mà TOP10PHANMEM cập nhật sau đây nha, rất đầy đủ và chi tiết luôn nha.

 

Bước 1: Giải nén file vừa download “Watermark.Remover.1.4.9.1.rar” bằng winrar mới nhất.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ Chọn OK ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào folder “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file (4 file crck) ⇒ Paste vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files (x86)\Apowersoft\Apowersoft Watermark Remover” ⇒ Xong.

 

Thế thôi, bài viết hướng dẫn cài đặt Apowersoft Watermark Remover 1 đã kết thúc rồi! Chúc anh em cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi gì phát sinh nha. Trường hợp đọc hướng dẫn mà không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ chi tiết hơn, yêu anh em.

Tải Ngay tại đây:

Link tốc độ:

Bình luận của bạn

top