E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Toolkit Mới Nhất

DriverToolkit tự động cung cấp trình điều khiển chính thức mới nhất cho PC của bạn. Hầu hết các trường hợp khi các thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc trục trặc là do cài đặt trình điều khiển không chính xác hoặc các phiên bản trình điều khiển lỗi thời. DriverToolkit có hơn 8.000.000 thực thể trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu, bao gồm Bo mạch chủ, Thẻ âm thanh, Thẻ video, Bộ điều hợp mạng, Modem, Chuột, Bàn phím, Máy quét, Máy in và Thiết bị kỹ thuật số. Bạn có thể dễ dàng cập nhật tất cả các trình điều khiển này với DriverToolkit. Tất cả các trình điều khiển chúng tôi cung cấp là phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL, bạn có thể sử dụng chúng mà không có bất kỳ lo ngại nào về bảo mật hoặc khả năng tương thích.

 

Link tải Driver Toolkit

 

Driver Toolkit là gì

 

DriverToolkit tự động cung cấp trình điều khiển chính thức mới nhất cho PC của bạn. Tìm kiếm trình điều khiển trên CD hoặc trên trang web là bực bội và tốn thời gian; Tại sao không kết thúc tất cả sự thất vọng ngay bây giờ ngồi thư giãn và xem DriverToolkit giải quyết các vấn đề trình điều khiển đau đớn cho bạn. Tất cả các trình điều khiển chúng tôi cung cấp là phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL, bạn có thể sử dụng chúng mà không có bất kỳ mối lo ngại nào về bảo mật hoặc khả năng tương thích.

Để tránh xung đột trình điều khiển không thể đoán trước, các tệp trình điều khiển cũ phải luôn được xóa trước khi cập nhật lên trình điều khiển mới hơn hoặc xóa phần cứng cũ hơn và thay thế bằng phần mềm mới hơn.
DriverToolkit có khả năng tìm các trình điều khiển ẩn không còn được sử dụng và giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi chúng.

 

Tính năng nổi bật của Driver Toolkit

 

Khắc phục sự cố trình điều khiển nhanh

Thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc hoạt động thất thường. Những tình huống như vậy thường có thể được gây ra bởi các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời. DriverToolkit tự động kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển, giúp trình điều khiển của bạn luôn cập nhật, giúp PC của bạn chạy với hiệu suất cao nhất.

Tuyệt vời trong việc xác định trình điều khiển

Không còn tìm kiếm bực bội cho trình điều khiển. Hãy để DriverToolkit làm việc chăm chỉ cho bạn. Cơ sở dữ liệu trình điều khiển được cập nhật hàng ngày của chúng tôi chứa hơn 12.000.000 thực thể trình điều khiển, cung cấp cho DriverToolkit khả năng cung cấp trình điều khiển chính thức mới nhất cho PC của bạn.

Đơn giản và dễ sử dụng

DriverToolkit được thiết kế trong giao diện dễ sử dụng. Nó là nhanh chóng, rõ ràng và trực quan ngay lập tức. Nhiều vấn đề trình điều khiển có thể được khắc phục chỉ trong vài cú nhấp chuột. Không có kiến ​​thức tiên quyết để sử dụng DriverToolkit. Thật đơn giản, bạn không thể làm gì sai!

 

Khôi phục sao lưu driver

Bạn ko cần phcửa ải thiết đặt driver một nhữngh thủ công sau lúc thiết đặt lại nền tảng sử dụng hoặc ở những tình huống tương tự. Chỉ cần sao lưu tất cả driver và bạn mang thể phục hồi tất cả trình điều lúcển của mình bất cứ lúc nào muốn. Tính năng này mang thể rất hữu ích lúc bạn cần thiết đặt driver trên nhiều máy tính với cùng một cấu hình phần cứng tương tự. Với DriverToolkit, người sử dụng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian lúc thiết đặt lại nền tảng sử dụng.

An toàn và bảo mật 100%

Tất cả các trình điều khiển đến từ các nhà sản xuất chính thức, và được kiểm tra cẩn thận bởi các chuyên gia máy tính của chúng tôi. Ngoài ra, DriverToolkit có thể sao lưu trình điều khiển hiện tại của bạn trước khi cài đặt trình điều khiển mới, sau đó bạn có thể khôi phục trình điều khiển cũ của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Những Driver được hỗ trợ

 

 • Trình điều khiển máy in
 • Trình điều khiển MotherBoard
 • Giám sát trình điều khiển
 • Trình điều khiển cảm ứng
 • Trình điều khiển máy quét
 • Trình điều khiển Bluetooth
 • Trình điều khiển máy ảnh kỹ thuật số
 • Trình điều khiển thiết bị đầu vào
 • Trình điều khiển bộ điều hợp mạng
 • Trình điều khiển điện thoại thông minh
 • Trình điều khiển thiết bị USB
 • Trình điều khiển webcam
 • Trình điều khiển bộ điều hợp video
 • Trình điều khiển card âm thanh
 • Trình điều khiển thiết bị khác

 

Key Driver Toolkit bản quyền

 

Dưới đây là key bản quyền Driver Toolkit. Khi cài đặt phần mềm nó sẽ yêu cầu các bạn nhập key để sử dụng. Các bạn chỉ cần sử dụng những bên bên dưới là được nhé

T27N-YLQG-NM52-MM2N
FJKIED-DFJKDS-FJKDIE-DFGJKD
DFJKDI-GJKDIE-DFJKDI-DFGJKD

Nếu có thắc mắc hoặc ý kiến nào mọi người cứ bình luận bên dưới bài viết nhé, Top10phanmem sẽ giải đáp và hỗ trợ cho các bạn.

Tải Ngay tại đây:

Bình luận của bạn

top