E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Game Contra Cổ Điển 2

Game Contra là tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn. Chia sẻ link download game contra offline trên máy tính, PC, laptop như thời tay cầm Nitendo huyền thoại. Nào hãy cùng top10phanmem tải Contra để trở về tuổi thơ thêm nhiều lần nữa nhé.

 

Link Tải game Contra 2 offline

 

Game Contra 2 offline – Tựa game bắn súng đình đám tuổi thơ

 

Tưởng chừng đã chìm vào dĩ vãng, nhưng giờ đây với lối chơi hấp dẫn về cuộc đấu súng điêu luyện. Contra đã trở lại và trở thành tựa game bắn súng cổ điển được nhiều người yêu thích. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuổi thơ tuyệt vời trong những trận đấu súng không thể nào quên.

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng khẩu súng huyền thoại Rambo tiêu diệt và bắn phá toàn bộ tất cả chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi của mình. Đồng thời bạn phải thật mưu trí, nhanh nhẹn và khéo léo trong các động tác để đánh phá lượng quân địch vô cùng hùng hậu với rất nhiều vũ khí hiện đại cản trở con đường phá đảo Contra của bạn.

Và cuối mỗi chặng nếu muốn đi tiếp bạn cần bắt buộc tiêu diệt những ông tướng cực nguy hiểm. Phải thật tài tình bạn mới có thể vượt qua được đó nhé, vì bạn chỉ có 3 mạng trong mỗi ván chơi game contra 2 người mà thôi.

 

 

Thưởng thức game Contra cổ điển mang đến cho bạn những cảm giác chân thực tuyệt vời nhất. Với lối chơi đơn giản, hình ảnh và đồ họa đều được giữ nguyên giúp bạn ôn lại kỷ niệm xưa. Kỉ niệm về một thời “huy hoàng” trong quán điện tử mà bạn đã phải cố gắng hết sức cày cố phá nát đến hơn 15 vượt chướng để phá nát hòn đảo Contra.

những thử thách rất khác biệt, là chiến thuật và cách chơi không hề khiến bạn bị nhàm chán.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chế độ chơi solo 1 hay đội 2 người. Đừng quên rủ thêm đứa bạn thời nào đó đã từng cup học cùng bạn để trở về tuổi thơ một lần nữa nhé.

 

Yêu cầu cấu hình máy tính

 

Game Contra bắn súng không hề đòi hỏi yêu cầu cao cấu hình chiếc máy tính của bạn. Các bạn hoàn toàn có thể chiến tựa game Offline hay này với một chiếc máy có cấu hình bình thường là được rồi.

  • Cấu hình: CPU pentium 600MHz hoặc Equivalent
  • RAM: 32MB
  • Dirext 8 comliant video card w/4 MB VRAM
  • Gamepad controller or Keyboard

 

Hướng dẫn chơi game Contra 2 giờ hành động

 

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong các màn chơi. Bạn có thể chơi game Contra 2 người cùng chơi trên máy tính.
Người 1:
Sử dụng các phím WASD để di chuyển
Phím J để bắn, phím K để nhảy
Phím F để chọn chế độ chơi, phím H để bắt đầu hoặc tạm dừng.


Người 2:
Sử dụng các phím Mũi tên để di chuyển
Phím số 1 để bắn, phím số 2 để nhảy.
Mẹo: Bắt đầu vào game, bấm thật nhanh các phím sau để hack 30 mạng: WWSSADADJK

 

 

Cài đặt game Contra 2

 

Bạn hãy nhấp đôi chuột vào file RockNESX.exe. Chọn vào file trên menu của cửa sổ vừa mở chọn Open and Play Room.

Lúc này, hãy tìm đến thư mục giải nén ở bước 2 -> Contra 2, Force -> Room -> Click vào game contra 2, Force nào mà bạn muốn chơi ( file .nes)

  • Nút phím di chuyển : A, S, D, W
  • Khác: J, K, L

Chúc các bạn thành công nhé.

Bình luận của bạn

top