E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Game Warpips Full chơi trên PC

Link tải Warpips Cho PC cực chuẩn

 

 

Giới thiệu Game Warpips

 

Warpips là tựa game chiến thuật với lối chơi đơn giản và rất nhẹ (Chỉ khoảng 200MB) nên được đông đảo anh em yêu thích và lựa chọn để giải trí. Game Warpips được nhà sản xuất Daedalic Entertainment cho ra đời vào tháng 4/2021 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ trên khắp thế giới. Anh em nào muốn tải Warpips về để chơi Offline thì xem bài viết bên dưới của TOP10PHANMEM nhé.

 

 

Tham gia trò chơi, anh em sẽ phải đưa ra các chiến lược dựa vào sự phán đoán và giác quan chiến thuật của anh em thì mới có thể giành chiến thắng được game anh em sẽ phải vận dụng trí óc của mình để tạo ra những chiến thuật để đánh bại kẻ thù. Các bạn lần lượt phải xây các ụ súng máy, xây dựng quân lính, nhà súng để sẵn sàng đôi đầu với mọi thế lực thù địch. Nói thì có vẻ đơn giản nhưng cần phải tập trung và rèn luyện thì anh em mới có thể giành chiến thắng được.

 

Cấu hình máy PC cần thiết cho Warpips

 

Với dung lượng khoảng 200MB thì fle cài nó rất nhẹ nhé anh em, không cần lo lắng máy yếu không chơi được. Mình đảm bảo bản tải Warpips có thể chơi tốt ở các hệ điều hành win7, win 8, win 10 và cả máy Mac nên anh em yên tâm. Tải về và chiến thôi.

  • HĐH: Windows 7/8.1/10
  • Bộ xử lý cần: Intel Core 2 Duo E4600 @ 2.4ghz or AMD Athlon 64 X2 6400 @ 2.4ghz
  • Bộ nhớ cần khoảng: 4 GB RAM
  • Yêu cầu Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 420 or ATI Radeon HD 5570
  • Dung lượng ổ đĩa còn trốn: 550 MB

 

 

Hướng dẫn cài đặt Warpips

 

Bước 1: Anh em tải file về và giải nén bằng WINRAR nhé

Bước 2: Sau khi giải nén xong thì Click vào biểu tượng Warpips để chơi là xong. Anh em tha hồ mà chiến.

 

 

Anh em đã tải và cài đặt Warpips được chưa, mình tin là chắc chắn anh em nào cũng sẽ làm được thôi. Bản tải Warpips mình cung cấp là mình đã test và thành công 100% rồi nên các bạn không cần phải lo lắng gì hết. Anh em càn tải hay cập nhật game gì thì hãy ghé thăm TOP10PHANMEM nhé, không thiếu bất kì game gì đâu.

Bình luận của bạn

top