E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt IObit Driver Booster 6.6 Pro + Kèm Key Kích Hoạt

Trình điều khiển đóng một vai trò quan trọng để chạy hệ điều hành của bạn theo cách bạn muốn. Các trình điều khiển này giúp hệ điều hành của bạn thực hiện các tác vụ bạn yêu cầu. Nếu không có trình điều khiển thì hệ điều hành của bạn sẽ khó hiểu các lệnh của bạn. Trình điều khiển giúp giao tiếp giữa phần cứng và hệ điều hành. Cài đặt trình điều khiển không đủ để chạy hệ điều hành của bạn trơn tru. Bạn cần cập nhật chúng sau một thời gian cụ thể để có hiệu suất tốt hơn cho PC của bạn. Nếu trình điều khiển của bạn không được cập nhật thì có thể có khả năng PC của bạn bị hỏng hoặc đóng băng, do đó bạn cần phải thoát khỏi tất cả các lỗi này. Trình điều khiển cập nhật có thể nâng cao khả năng làm việc của hệ điều hành của bạn.

Khi bạn biết được tầm quan trọng của việc cập nhật trình điều khiển thì sẽ xuất hiện một câu hỏi trong đầu bạn nên sử dụng phần mềm nào để cập nhật trình điều khiển. Có hàng trăm trình điều khiển hoặc trình cập nhật trình điều khiển có sẵn trên thị trường nhưng không phải tất cả chúng đều đáng tin cậy và đáng để sử dụng. Có rất ít phần mềm có thể đáp ứng tất cả nhu cầu và mong muốn của bạn, vì vậy bạn cần chọn một cách cẩn thận. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IObit Driver Booster Pro, một chuyên gia trong việc thúc đẩy các trình điều khiển để có được công việc từ họ.

 

Link Tải IObit Driver Booster Repack

 

Dưới đây là bản Iobit Driver đã được cài đặt key bản quyền sẵn rồi. Các bạn chỉ cần tải về, giải nén bằng winrar. Cài đặt bình thường, khỏi key dùng key gì hết nhé, đã được active sẵn

IObit Driver Booster tự hào có một số thay đổi mới và quan trọng kể từ lần cập nhật cuối cùng, giúp cải thiện hiệu suất của PC thậm chí còn tốt hơn. Điều này bao gồm các tính năng mới như Game Boost và Game Ready Driver, giúp đặt thời gian chơi game của bạn lên hàng đầu trong khi cũng cập nhật và cải thiện trải nghiệm trò chơi. Nó cũng tự hào có cơ sở dữ liệu lớn hơn, tạo ra hiệu suất mượt mà và ổn định hơn.

 

Key Driver Booster 6.6 kích hoạt bản quyền

 

2C280-9605C-CC26F-25D46
FB195-1689F-D0112-78446
A333E-3ADA3-7702D-3CE46

 

IObit Driver Booster là gì ?

 

Driver Booster 6 là một trong những công cụ cập nhật trình điều khiển phổ biến nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Nó cung cấp cập nhật trình điều khiển nhanh, an toàn và tự động và sửa lỗi thiết bị dễ dàng. Hơn nữa, đây là phần mềm trợ lý đáng tin cậy cho game thủ PC.

Chỉ với một cú nhấp chuột, Driver Booster 6 Free có thể giúp các trình điều khiển và các thành phần trò chơi lỗi thời, bị lỗi hoặc bị thiếu của bạn dễ dàng và được cập nhật chính xác. Nó hỗ trợ cài đặt tự động trình điều khiển và các thành phần trong khi PC của bạn không hoạt động. Công nghệ nén tiên tiến, công nghệ tiếp tục điểm dừng, cơ chế thử lại tự động và Giao thức SSL có thể hứa hẹn cho bạn tải xuống và cài đặt trình điều khiển nhanh hơn, mượt mà hơn và an toàn hơn.

 

Tính năng nổi bật của Driver Booster 6.6

 

Là một trong những phần mềm giúp người sử dụng mang thể tìm kiếm và thiết đặt tự động nhữngh driver máy tính thích hợp với từng dòng máy tính cực kỳ tiện ích hiện nay. Đây cũng là một trong những phần mềm được người sử dụng giới thiệu thông tin là tiện ích và chất lượng với hàng loạt công dụng như:

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển:

Trình cập nhật này có thể sao lưu các gói trình điều khiển hiện tại trước khi cập nhật chúng lên phiên bản mới nhất. Nó có một tùy chọn gọi là Trung tâm cứu hộ. Từ đó, Bạn có thể khôi phục bất kỳ trình điều khiển nào về phiên bản trước nếu phiên bản mới nhất không đi đúng hướng. Vì vậy, trải nghiệm PC Windows của bạn vẫn mượt mà hơn. Bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề không tương thích trình điều khiển.

 

 

Cập nhật các thành phần trò chơi:

Driver Booster 6 Pro cũng đảm bảo bạn có tất cả các gói Redistributable mới nhất của Microsoft Visual C ++ và các thành phần chơi game khác. Nó tự động quét và hiển thị cho bạn các thành phần chơi game bị thiếu và lỗi thời để bạn có thể cài đặt chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trò chơi tăng cường:

Bạn có thể đã cài đặt rất nhiều ứng dụng và chương trình trên PC. Khác, Windows 10 có một số quy trình nền có thể không cần thiết cho tất cả mọi người. Trong Driver Booster Pro , bạn sẽ tìm thấy một tính năng tăng cường. Điều đó vô hiệu hóa tất cả các phần không cần thiết và giải phóng thêm RAM. Vì vậy, bạn sẽ có được hiệu suất chơi game tốt hơn. Nó là một bổ sung tuyệt vời bên cạnh tính năng cập nhật trình điều khiển.

Hỗ trợ cài driver máy tính tự động:

Tôi đã thử nghiệm nhiều sản phẩm tương tự khác rất tốt và chắc chắn. Nhưng, Driver Booster Pro đơn giản là tốt nhất trong số đó. Nó tìm thấy mọi trình điều khiển lỗi thời trên PC của tôi trong khi một số khác không thành công. Nó quét sâu và cập nhật lên phiên bản mới nhất tự động.

 

Có gì mới trong IObit Driver Booster Pro 6.6?

 

 • Phiên bản mới nhất này hỗ trợ windows 10 tất cả các phiên bản.
 • Nó tự động tải xuống trình điều khiển bị thiếu cần thiết cho hệ điều hành của bạn.
 • Trong phiên bản mới nhất này kích thước cơ sở dữ liệu đã được nâng cao.
 • Nó cập nhật an toàn tất cả các trình điều khiển và giữ cho PC của bạn theo dõi bằng cách bảo vệ nó khỏi các trình điều khiển lỗi thời.
 • Phiên bản mới nhất này có thể cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào một cách trơn tru.
 • Khả năng tương thích đã được cải thiện, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào bằng bất kỳ môi trường nào mà không bị gián đoạn.
 • Nó cũng cập nhật tất cả các trình điều khiển liên quan đến chơi game để bạn có thể chơi game không bị lỗi.
 • Trong phiên bản mới nhất này, khả năng lỗi thiết bị được giảm thiểu.
 • Một số công cụ và chức năng khác cũng được cải thiện.
 • Tất cả các lỗi và lỗi đã có trong các phiên bản cũ hơn đã được sửa chữa.
 • Phiên bản này giữ cho tất cả các trình điều khiển trong hệ điều hành được cập nhật tự động.

 

Hướng dẫn cài đặt và active Driver Booster

 

Hướng dẫn cài đặt Driver Booster

Bước 1: Nhấn vào file cài đặt vừa tải về. Nhấn nút Install màu đỏ

 

Bước 2: Tick chọn No, thanks. Sau đó, nhấn ổ có chữ Next màu đỏ

Bước 3: Đợi cho phần mềm cài đặt

Bước 4: Nhấn chọn No,thanks

Bước 4: Các bạn nhấn dấu X ở góc phải màn hình để tắt nha. Đừng vội vàng nhấn vào nút Scan Now màu đỏ.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt phần mềm rồi, nhưng đây chỉ là phiên bản miễn phí. Để kích hoạt các bạn xem tiếp phần bên dưới nhé.

 

Hướng dẫn kích hoạt IObit Driver Booster

 

Bước 5: Ra ngoài màn hình desktop, nhấn vào icon của phần mềm IObit Driver Booster để chạy phần mềm.

Giao diện IObit Driver sẽ hiện lên như hình dưới, các bạn nhấn vào cái hình chìa khóa bên cạnh nút Active Now để nhập key kích hoạt

Bước 6: Nhấn chọn Enter License

Bước 7: Copy Key ở trên bên viết và dán vào. Nhấn OK. Thông báo như hình là thành công rồi đấy.

 

Kết luận

 

Nhìn chung, Driver Booster 6 Free là một ứng dụng tuyệt vời. Nó có một giao diện sạch mà ngay cả người dùng mới làm quen cũng có thể điều hướng. Nó có thể tự động phát hiện bất kỳ trình điều khiển lỗi thời nào và sau đó thay thế chúng bằng một cú nhấp chuột duy nhất và tất cả trong giới hạn của ứng dụng. Hơn nữa, nó hỗ trợ Windows XP / Vista / 7/8/10.

Bình luận của bạn

top