E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt IObit Smart Defrag Pro 6.3 Full Crack

Smart Defrag cung cấp cho bạn khả năng chống phân mảnh đĩa đáng tin cậy mang lại cho bạn hiệu năng PC tốt hơn với các ổ cứng được tối ưu hóa.

Smart Defrag là một công cụ chống phân mảnh đĩa miễn phí, nhẹ và ổn định, sẽ giúp ổ cứng của bạn tải tệp nhanh hơn và hiệu suất đĩa tốt hơn đáng kểPhiên bản mới nhất của Smart Defrag (5) hiện đã cải tiến các công cụ SSD. Chạy chúng sẽ cải thiện đáng kể tốc độ truy cập của ổ SSD của bạn. Điều này lần lượt, sẽ bảo vệ cuộc sống của ổ đĩa.

 

 

Link Tải IObit Smart Defrag Pro 6.3 Full

Giới thiệu IObit Smart Defrag Pro 6.3

 

Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng giúp cải thiện hiệu năng của máy tính, nhờ đó tăng tốc độ truy xuất file, tăng tốc độ khởi động máy tính. Nhờ có tính năng chống phân mảnh ổ đĩa vô cùng mạnh mẽ, hiệu năng của máy tính được cải thiện đáng kể. Ngoài ổ cứng bị phân mảnh ra, máy tính chạy chậm còn do file rác do trình duyệt lưu lại mỗi lần bạn duyệt web. Để loại bỏ hoàn toàn những files rác này và tăng tốc máy tính

Phân mảnh ổ cứng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến máy tính hoạt động chậm chạp và thiếu ổn định. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang phải gấp rút hoàn thành công việc nhưng máy tính của bạn khởi động rất chậm. Ngay cả khi vào được hệ điều hành người dùng cũng khó có thể hoàn thành công việc nhanh chóng vì máy tính xử lý các tác vụ, cho dù là các tác vụ đơn giản nhất, vô cùng chậm. Để tăng tốc độ truy cập file cũng như cải thiện hiệu năng của máy tính, phần mềm cung cấp công cụ chống phân mảnh dựa trên công nghệ mới nhất hiện nay.

Với những cải tiến trên phiên bản mới nhất này, phần mềm giúp load game nhanh hơn cũng như tăng tốc độ copy dữ liệu. Ngoài ra, IObit Smart Defrag Pro còn có tính năng giúp tăng tốc độ khởi động máy tính.

Với tính năng Boot-time Defrag, phần mềm có thể chống phân mảnh một cách an toàn trên ổ đĩa. Hơn nữa, với tính năng riêng biệt của IObit Smart Defrag Pro, ứng dụng có thể tùy chỉnh thiết lập chống phân mảnh một cách tối ưu nhất. Điều này giúp cho việc khởi động máy tính được tăng tốc rõ rệt.

Phiên bản mới nhất của phần mềm được tích hợp công nghệ chống phân mảnh mới nhất, giúp cho việc chống phân mảnh an toàn và tự động hơn bao giờ hết. Tất cả những gì người dùng cần làm là cài đặt và công việc sau đó phần mềm sẽ đảm nhiệm.

 

 

Các tính năng chính bao gồm:

 

  • Giao diện đơn giản và dễ hiểu.
  • Tương đối nhẹ.
  • Tính năng phong phú.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ.
  • Chức năng SSD Trim.
  • Chơi game chống phân mảnh.

 

Nếu bạn là một game thủ, thì Smart Defrag nằm ngay trên con hẻm của bạn. Smart Defrag cũng có một công cụ hữu ích có tên là Game Defrag. Bạn có thể thêm các trò chơi theo cách thủ công để chúng được phân mảnh riêng biệt khỏi quy trình chống phân mảnh ổ lưu trữ của bạn.

Phiên bản mới nhất của Smart Defrag đã được cập nhật để bao gồm một công cụ chống phân mảnh mới, chống phân mảnh trò chơi chuyên dụng, giao diện mới và hỗ trợ cho hơn 35 ngôn ngữ. Nhìn chung, Smart Defrag là một công cụ tuyệt vời mà bạn nên sử dụng trong lịch bảo trì hệ thống thường xuyên của mình.

Bình luận của bạn

top