E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt gameLine 98 cổ điển miễn phí cho máy tính

Giới thiệu game Line 98 cổ điển

Line 98 là một trò chơi hấp dẫn đã và đang thu hút khá nhiều người hâm mộ, trò chơi được phát triển và ra mắt bởi Microsoft. Đây được xem như là một game mặc định có trong hệ thống Windows giúp bạn có thể dễ dàng giải trí nhẹ nhàng. Vậy để có thể chơi một trò chơi tuyệt vời như vậy cần làm như thế nào? Hãy cùng meomaytinh.info tìm hiểu chi tiết về cách tải game Line 98 cổ điển + Cách cài đặt + Video hướng dẫn chơi game ngay nhé!

Link tải game line 98 cho máy tính

 

    Link google Drive:                   Line 98 download

 

   Link dự phòng 1:                      Line 98 download

 

Cách cài đặt game line 98 chi tiết

Sau khi tải game Line 98  theo đường link trên, bạn tiến hành cài đặt theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi thực hiện tải game về PC của bạn, bạn sẽ nhận được 2 thư mục như bên dưới.

 

line 98 1

 

Bước 2: Sẽ có 2 sự lựa chọn dành cho bạn và để chơi game Line 98 thì bạn hãy chọn thư mục Line 98.

 

line 98 2

 

Bước 3: Bạn sẽ thấy giao diện game Line 98 như hình bên dưới

 

line 98 3

 

Bước 4: Tiếp tục bạn chọn Line 99 là được

 

line 98 4

 

Đây là giao diện game và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm một trò chơi vô cùng hấp dẫn này ngay được rồi nhé.

 

line 98 5

 

Giới thiệu tổng quan về game Line 98

 

line 98 6

 

Line 98 là một trong những tựa game hot nhất hiện nay, với lối chơi hấp dẫn đã nhanh chóng chiếm trọn lòng đam mê của các game thủ ngay từ khi ra mắt.

Game Line 98 xây dựng nhiều chiến lược chơi cũng như độ nhanh tay sẽ là một yếu tố rất lớn để có thể làm nên được một chiến thắng vượt trội. Chính vì lý do đó mà game Line 98 đã gắn liền với kỳ tuổi thơ của mọi người. Hơn nữa, có những người làm văn phòng họ không phải là một game thủ siêu sao và cũng không có nhiều thời gian để chơi game nhưng họ lại có nhiệt huyết chơi như những dân chơi cực giỏi bởi độ hot của game đi qua năm này qua năm khác mà chưa bao giờ hạ nhiệt.

Chơi game line 98 cổ điển online

 

line 98 7

Game line 98 cổ điển online

 

Khi chơi game Line 98 online sẽ giúp bạn giải trí và tăng thêm khả năng tuy duy logic một cách tuyệt vời. Nội dung của game vô cùng hấp dẫn nhưng mà cách chơi lại rất đơn giản, có thể nói tựa game này được đưa vào danh sách những trò chơi kinh điển hay nhất hiện nay.

Game tuy đã cũ nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt

Hiện nay một trong số các game tạo nên sức hút vô cùng tuyệt vời đó là tựa game Line 98, với cách chơi vô cùng đơn giản mà bạn vẫn có thể giành được chiến thắng dễ dàng. Chỉ cần click vào quân cơ có cùng màu sắc đứng cạnh nhau, khi đủ số lượng chúng sẽ nổ và bạn sẽ giành được điểm số. Vì vậy, khi tham gia vào cho chơi bạn sẽ có được một lối chơi vô cùng đơn giản mà lại còn rất hấp dẫn không thể rời mắt.

Nhiệm vụ chính của bạn khi chơi game

Khi tham gia chơi game nhiệm vụ chính của bạn đó là bạn sẽ phải sắp xếp ít nhất 5 quảng bóng cùng màu theo các hàng ngang, dọc hay là các đường chéo để có thể ghi được điểm số một cách dễ dàng. Điều mà bạn chú ý đó là những quả bóng đó phải cùng màu, những viên bóng được hiện ra xem có màu gì khi cùng nhau hãy ghép chúng lại với nhau.

Bình luận của bạn

top