E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Luminar Neo 1 Cho MacOS

Bạn đang cần tìm ứng dụng hỗ trợ cho việc chỉnh sửa ảnh với chất lượng tốt nhất đúng không? Tham khảo rồi tải ngay ứng dụng Luminar Neo cho MacOS ngay nhé. Đây cũng được xem là một trong những ứng dụng có bộ công cụ tối ưu cho việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

 

 

Tải Luminar Neo Cho MacOS Mới Nhất

 

Để trải nghiệm được Luminar Neo, đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng hữu ích này về máy Mac cái nhé. Bây giờ nhấn vào nút “Download Ngay

 

 

Luminar Neo – Chỉnh Sửa Ảnh

 

Với ứng dụng Luminar Neo thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xử lý bức ảnh của mình trở nên xinh đẹp và xịn sò hơn. Nó cung cấp bộ công cụ cắt ghép, chỉnh màu sắc, độ sáng, độ nét, hay các hiệu ứng độc đáo, và còn nhiều hơn thế nữa. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chỉnh sửa ảnh, chỉ cần vài cú click chuột đơn giản thì bạn đã có ngay bức ảnh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, ứng dụng còn sở hữu giao diện đơn giản – dễ dùng và bạn cũng có thể sử dụng Luminar Neo để quản lý thư mục ảnh. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng thú vị hơn, sau đây mời bạn cùng tham khảo nha. Top10phanmem có liệt kê sơ qua một vài tính năng nổi bật.

  • Sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẻ,.. nổi bật trên máy mac.
  • Tối ưu công cụ Retouching AI – Giúp làm mịn da, loại bỏ các khuyết điểm trên khuôn mặt nhanh chóng.
  • Hơn 70 bộ lộc ảnh độc đáo – đẹp.
  • Tương thích với Photoshop.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa,

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Luminar Neo 1 Cho MacOS

 

Bạn đang lo lắng không biết làm sao để cài đặt ứng dụng Luminar Neo cho máy Mac đúng không? Bình tĩnh và tham khảo phần hướng dẫn dưới đây nha. Nó sẽ giúp bạn cài đặt ứng dụng thành công và không gặp lỗi.

 

Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt Luminar Neo về Macbook => Anh em click double vào file “Luminar.Neo.v1.7.1.14247.[macos].dmg“.

Bước 2: Khi thư mục cài đặt hiện ra, anh em chỉ việc nhấn giữ icon “Luminar Neo” => Kéo sang thư mục “Applications” => Xong. [Hình minh họa]

Bước 3: Khởi động phần mềm lên dùng thôi.

 

Chúc cả nhà đều tải và cài đặt thành công ứng dụng Luminar Neo trên MacOS mới nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi đến hết bài viết, xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Bình luận của bạn

top