E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Nero 9 Full Key 100%

Download Nero 9 Full Key là phiên bản tối ưu và được rất nhiều dùng cũng như chuyên gia đánh giá cao phiên bản này của phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng. Nó cho phép bạn tạo các đĩa nhạc hay đĩa dữ liệu chỉ trong một vài bước đơn giản. Ngoài tính năng ghi đĩa ra thì phần mềm này còn cho phép bạn sao chép đĩa, sao lưu một cách tự động hay nghe nhạc ngay khi quá trình ghi kết thúc. Hôm nay, Top10phanmem sẽ giới thiện đến bạn cách Download Nero 9 Full Key cũng như hướng dẫn cách Crack phần mềm này. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

 

Download Nero 9 Full Key 100%

 

Nero 9 là gì?

 

Download Nero 9 Full Key là bộ công cụ dùng để ghi đĩa cũng như tạo các đĩa nhạc hay đĩa dữ liệu một cách chuyên nghiệp. Nero 9 có rất nhiều tiện ích nổi bật như: Nero 9 Burning, Nero 9 Free hay Nero 9 Express, …cho phép người dùng sử dụng đa tiện ích với việc ghi đĩa.

Theo Wikiprdia: “Nero 9 Burning là bộ đa phương tiện mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, cho phép bạn tạo, trích xuất, sao chép, ghi, chỉnh sửa, chia sẻ và tải lên trực tuyến các đĩa với những nội dung sáng tạo cho mọi người”.

Nero 9 Burning là một chương trình ghi đĩa lâu đời nhưng vẫn được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Với Nero 9, bạn có thể dễ dàng tạo, trích xuất, ghi, sao chép, chia sẻ, sao lưu, xem và thưởng thức các đĩa CD hay DVD!

 

 

Nero 9 Free hỗ trợ bạn sao chép File vào đĩa CD, DVD và Blu-ray hoặc tạo đĩa phim DVD chuyên nghiệp bằng menu 3D, tạo các bản phối nhạc như DJ chuyên nghiệp hay sửa đổi định dạng nhạc và DVD để dễ dàng xem trên iPod và các thiết bị giải trí di động khác. Ngoài Burning, Nero 9 còn có khả năng tải nhanh các bài hát và ảnh lên My Nero, YouTube hay MySpace.

Nero 9 Express hỗ trợ các nguồn cấp RSS, cho phép người dùng tạo nhiều đĩa thông tin khác nhau, tạo hình ảnh NRG và sao chép nội dung từ đĩa CD hoặc DVD sang các vị trí khác. Nero 9 nổi bật như một phần mềm đặc biệt hỗ trợ ghi dữ liệu trên đĩa CD hoặc DVD so với các phần mềm ghi đĩa nổi tiếng khác.

 

Tính năng của Nero 9

 

 • Nhanh chóng và dễ dàng phân tách, kích hoạt, tự động sao lưu và sao chép tính năng.
 • Sao lưu đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray của bạn một cách chuyên nghiệp.
 • Tạo DVD phim chuyên nghiệp với menu 3D.
 • Dễ dàng tạo và chia sẻ các bạn mix nhạc như một DJ chuyên nghiệp.
 • Chuyển đổi định dạng nhạc, hình ảnh và DVD để xem trên iPod® và các thiết bị giải trí di động khác.
 • Nhanh chóng tải lên các bài hát và hình ảnh lên My Nero, YouTube và MySpace
 • Xem, ghi lại, tạm dừng và xem TV trên web tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 • Xem AVCHD và các định dạng HD khác.

 

Yêu cầu cấu hình Nero 9

 

 • Trình duyệt: Tối thiểu là Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.
 • Bộ xử lý: 1 GHz Intel Pentium III hoặc tương đương AMD hay Intel. 2 GHz Intel Pentium 4 hoặc tương đương AMD hay Intel cho hệ điều hành Windows Vista.
 • RAM: 256 MB đối với các hệ điều hành thông thường, 512 MB đối với hệ điều hành Windows Vista.
 • Ổ đĩa trống: Tối thiểu 270 MB để cài đặt tất cả các thành phần cơ bản. Khoảng 500 MB không gian ổ đĩa trống tạm thời cho việc cài đặt phần mềm. 9GB ổ cứng trống để lưu DVD và các tập tin tạm thời.
 • Đĩa: DVD hoặc CD có thể ghi hoặc viết để burn.
 • Tối thiểu Directx 9.0c hoặc cao hơn.
 • Card đồ họa với bộ nhớ video ít nhất là 32 MB.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 800 x 600 px, tùy chỉnh màu sắc 16 bit.

 

Hướng dẫn Cài đặt Nero 9 Full Key

 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải File Nero 9 Full Key theo Link tải ở trên.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén File và chạy File ‘Setup’ để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 3: Bạn chọn ‘Next’ để thực hiện các bước cài đặt, sau đó đến phần nhập ‘Serial Number’, bạn nhập: 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T vào sau đó chọn ‘Next’

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, chọn ‘Exit’ để bắt đầu Crack.

Bước 5: Click chuột phải vào phần mềm và chọn ‘Properties’, sau đó Tích vào ô như hình dưới.

 

 

Bước 6: Sau đó bật Nero Keymake. Chọn ‘License manager’

 

 

Bước 7: Click chọn ‘Remove all serials’

 

 

Bước 8: Cuối cùng Click chọn ‘Add to white’ để Crack.

 

 

Bước 9: Khởi động lại phần mềm và sử dụng Nero 9 Full thôi.

 

 

Lời kết

 

Nếu tốc độ của phần mềm không đủ cho bạn, hãy nhớ rằng tổng thời gian ghi của nội dung được biên dịch còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như khối lượng dữ liệu được ghi lại và tốc độ xử lý dữ liệu theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, nhìn chung thì Nero 9 vẫn là một phần mềm chuyên nghiệp và cho bạn thời gian tối ưu trong việc tạo, sao chép hay ghi lại các dữ liệu sang đĩa.

Hi vọng qua bài viết các bạn có thể Cài đặt và Crack phần mềm này một cách dễ dàng.  Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

Tải Ngay tại đây:

Bình luận của bạn

top