E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Office Tab Enterprise full crack

Download Office Tab Enterprise là phần mềm cho phép người dùng có thể tiết kiệm thao tác và thời gian khi chỉnh sửa tài liệu hoặc làm việc với bảng tính của mình. Nó nổi bật với tính năng cho phép mở nhiều tệp văn bản cùng lúc với các tab trong bộ công cụ Microsoft Office. Với tính năng này, bạn cũng có thể tiết kiệm không gian làm việc trên máy tính để hoạt động tốt hơn. Và còn rất nhiều điều thú vị trong tiện ích này. Cùng tải ngay bản Full Cra@ck về máy nhé!

 

Download Office Tab Enterprise Full Cra@ck {Link GG Drive}

 

 

Office Tab Enterprise là gì?

 

Office Tab là một chương trình được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ để hỗ trợ người dùng thêm các tab cho các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả trong công việc.

Download Office Tab có thể hỗ trợ hoạt động của các ứng dụng MS Office với các phiên bản khác nhau như Microsoft Office 2003, 2007, 2010, 2016, …. để bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

 

 

Điểm nổi bật của Office Tab

Phần mềm này cho phép người dùng tiết kiệm thao tác và thời gian khi viết tài liệu hoặc làm việc với bảng tính với tính năng cho phép mở nhiều tệp văn bản cùng một lúc. Với tính năng này, bạn cũng có thể tiết kiệm không gian làm việc trên máy tính để hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra, OfficeTab cũng có khả năng cho phép người dùng thay đổi và lưu các thay đổi của các thuộc tính tab mở bằng một thao tác đơn giản. Phần mềm cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong các thuộc tính của tab, chẳng hạn như: thay đổi hiển thị màu, vị trí … từ giao diện chính của các công cụ MS. Bạn có thể tự do thay đổi các thuộc tính theo yêu cầu của công việc và lưu chúng để phục vụ cho công việc tiếp theo.

 

Tính năng nổi bật Office Tab Enterprise

 

  • Lưu hoặc đóng tất cả các tab chỉ trong một cú nhấp chuột
  • Có thể nhanh chóng mở một nhóm tài liệu: chẳng hạn như một nhóm các tệp Excel.
  • Dễ dàng đổi tên tệp: từ menu ngữ cảnh trên các tab và nhập tên tệp mới.
  • Hiển thị tên tệp đầy đủ: bạn sẽ có thể thấy tên tệp đầy đủ trên thanh tab, bất kể nó dài bao nhiêu.
  • Menu chức năng: Nhấp chuột phải vào tab hoặc thanh tab để truy cập các tab menu ngữ cảnh. Office Tab cũng kết hợp một số yếu tố phổ biến của Microsoft Office, các lệnh, cho phép truy cập nhanh vào các lệnh này.
  • Dễ sử dụng. Giao diện theo thẻ của tiện ích cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ chương trình. Mỗi tài liệu xuất hiện được coi là một tab mới và tất cả các tài liệu này đều có thể truy cập được bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc với các chương trình Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint).
  • Tiêu thụ tài nguyên thấp. Office Tab dựa trên gói Công nghệ bổ trợ Microsoft Office tiêu chuẩn và Tab Office do đó không ảnh hưởng đến việc triển khai các tiêu chuẩn Microsoft Office.
  • Di chuyển các tab. Tab có thể được di chuyển dễ dàng bằng chức năng kéo và thả. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng chuột hoặc nhấn Alt + N (N là số lượng tab (1, 2, 3, v.v.)).
  • Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc của các tab và các thanh tab trong quá trình sử dụng.

 

 

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm Office Tab Enterprise

 

Việc cài đặt phần mềm này rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác cơ bản:

Bước 1. Đầu tiên, bạn Download Office Tab Enterprise Full Cra@ck theo đường dẫn phía trên

Bước 2. Giải nén File và chạy File Cài đặt.

Bước 3. Mở tiện ích Microsoft Office trong máy và sử dụng thôi.

 

Lời kết

 

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể Cài đặt & Sử dụng tiện ích này rồi rồi. Thật đơn giản phải không nào. Với Office Tab, bạn có thể mở nhiều tệp văn bản cùng lúc với các tab trong bộ công cụ Microsoft Office một cách dễ dàng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc đấy. Đừng quên ghé thăm kho “Phần mềm” của Top10phanmem để tải thêm nhiều tiện ích hay nhé.

Chúc bạn thành công!

Bình luận của bạn

top