E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt OmniGraffle Pro 7 Cho MacOS

Tải ngay OmniGraffle Pro – Phần mềm tạo sơ đồ tuyệt đỉnh dành cho MacOS. Link download và bài viết hướng dẫn đã có sẵn bên dưới vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không cài đặt về máy để trải nghiệm thôi nè.

 

 

Tải OmniGraffle Pro 7 Cho MacOS [Miễn Phí]

 

Để tải OmniGraffle Pro thì bạn chỉ việc nhấp chuột vào nút “Download Ngay” . Link đảm bảo an toàn, anh em cứ yên tâm mà tải về cài đặt nhá.

 

 

OmniGraffle Pro Cho MacOS – Tạo sơ đồ

 

Nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì về OmniGraffle Pro thì cũng với Top10phanmem tìm hiểu ngay sau đây nhé. Nói đơn giản thì đây chính là một ứng dụng hỗ trợ bạn tạo ra các sơ đồ tư duy, layout, biểu đồ nhằm mục đích giúp người dùng có thể dễ dàng phác thảo ra những ý tưởng của mình hoặc là phác thảo ra các chiến lược trong kinh doanh. Chính vì thế mà nó là một phần mềm rất cần thiết của một doanh nhân đó. Nó sẽ giúp bạn truyền tải một chiến lược hay một dự án phức tạp nào đó đến với người nghe một cách đơn giản chỉ với một sơ đồ.

Sau đây là những tính năng tuyệt vời mà OmniGraffle Pro mang lại cho người dùng, cùng điểm sơ qua những tính năng này nhé cả nhà.

  • Trực quan và giao diện dễ sử dụng.
  • Cho phép người dùng truy cập vào các dự án một cách dễ dàng.
  • Cho phép người dùng xem ở chế độ phác thảo.
  • Hỗ trợ kiểm tra bố cục và tự động sắp xếp theo hướng tốt nhất.
  • Cho phép người dùng tích hợp các sơ đồ, đồ thị con lại với nhau để nội dung rõ ràng.
  • Cho phép người dùng nhập các tệp Microsoft Visio VSD.
  • Cho phép chuyển đổi văn bản, đường thành hình dạng Pro.
  • Và nhiều tính năng khác đang chờ anh em khám phá.

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt OmniGraffle Pro

 

Anh em nào không biết cách cài đặt ứng dụng OmniGraffle Pro 7 trên Mac thì xem ngay phần hướng dẫn sau đây nha. Có bước nào mình hướng dẫn không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ chi tiết hơn.

 

Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt OmniGraffle về Macbook => Anh em click double vào file “OmniGraffle.Pro.7.2.1.[macos].dmg“.

Bước 2: Khi thư mục cài đặt hiện ra, anh em chỉ việc nhấn giữ icon “OmniGraffle” => Kéo sang thư mục “Applications” => Xong.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, anh em mở file “OmniGraffle 7_Key“, rồi COPY toàn bộ dòng “symmetry // CORE” => Sau đó mở file “OmniGraffle_Patch“, rồi PASTE toàn bộ key vào => Rồi nhấn “Generate”

Bước 4: Khởi động phần mềm lên, PASTE key kích hoạt ở dòng “Owner và Lickey” vào phần mềm.

 

Xong vậy là bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm OmniGraffle Pro cũng đã hết rồi. Chúc anh em cài đặt thành công, trải nghiệm tuyệt vời và có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và gặt hái hiệu quả cao trong công việc nhé.

Bình luận của bạn

top