E: top10phanmem.com@gmail.com

[Top 10] phần mềm học tiếng Pháp miễn phí tốt nhất 2022 cho bạn

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Pháp! tuy nhiên để tìm kiếm cho mình một phương pháp phù hợp để học tiếng Pháp nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kiếm nhất có thể. Điều quan trọng khác nữa là có thể học bất kỳ thời gian nào và địa điểm nào. Cho nên chỉ có cách duy nhất là học trên app sẽ phù hợp với tất cả nhu cầu của bạn. 
Top10phanmem.com sau đây sẽ chia sẽ đến với tất cả các bạn 10 phần mềm ứng dụng học tiếng Pháp hoàn toàn miễn phí và có thể học ngay trên điện thoại hoắc máy tính đều được. Nào cùng theo dõi chia sẽ của mình sau ngay đây.

Luyện nghe nói mỗi ngày cùng với PORO

Poro là ứng dụng học tiếng Pháp với hơn 750 đoạn hội thoại cùng với nhiều chủ để thường nhất bao gồm giới thiệu bản thân, chào chỏi, mua sắm, công việc hay nói chuyện cùng gia đình,... sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng giao tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Trong Poro còn có các đoạn hội thoại của người bản ngữ, những ngữ điệu và âm thanh giúp bạn luyện tập một cách chuẩn nhất.

Ứng dụng học từ vựng hiệu quả với BARAVOLOL

Bạn muốn luyện từ vựng tiếng Pháp đạt kết quả nhanh nhất thì hãy sử dụng ứng dụng Baravolol, với nhiều cụm từ tiếng Pháp hữu dụng theo từng chủ đề khác nhau rất linh hoạt, cùng với đó là cách dạy phát âm từ vựng sao cho chuẩn so với người bản xứ.
Ngoài ra, Baravolol còn có một ưu điểm khác nữa là người học có thể học tập được ở bất kỳ nơi đâu mà không cần dùng đến internet vẫn sử dụng được. Theo đánh giá hiện nay thì ứng dụng Baravolol đã thu hút hơn 40.000 người đang ký học và nhận về đánh giá vô cùng tốt.

Vừa học vừa chơi với DROPS

Drops là phần mềm ứng dụng học tiếng Pháp miễn phí thông qua các trò chơi dễ dàng tiếp cận đến ngôn ngữ tạo cảm giá vui vẻ khi học. 
Bạn chỉ cần để ra 5 phút mỗi ngày thôi để học, chỉ cần bạn tập trung cao độ và ghi nhớ dễ dàng, không phải chịu áp lực khi học tập. Chỉ cần trong một thời gian ngắn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt thông qua cách phát âm, từ vừng và kỹ năng nghe nói sẽ trở lên tốt hơn hiều. Đây có thể xem là cách học dễ nhớ, thoải mái nhất.

Vừa học vừa chơi với DROPS

Drops là phần mềm ứng dụng học tiếng Pháp miễn phí thông qua các trò chơi dễ dàng tiếp cận đến ngôn ngữ tạo cảm giá vui vẻ khi học. 
Bạn chỉ cần để ra 5 phút mỗi ngày thôi để học, chỉ cần bạn tập trung cao độ và ghi nhớ dễ dàng, không phải chịu áp lực khi học tập. Chỉ cần trong một thời gian ngắn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt thông qua cách phát âm, từ vừng và kỹ năng nghe nói sẽ trở lên tốt hơn hiều. Đây có thể xem là cách học dễ nhớ, thoải mái nhất.

Ứng dụng LINGODEER 

LingoDeer đây là phần mềm ứng dụng giúp bạn học tiếng Pháp một cách hiệu quả. Trong LingoDeer được thiết lập với hơn 10 ngôn ngữ khách nhau cho bạn dễ dàng học tập. Với sự thiết lập đa dạng về nội dụng khá rõ rang kèm theo công cụ đánh giá năng lực sau mỗi bài học, sẽ giúp bạn theo dõi được tiến tình học ngoại ngữ của mình.

Ứng dụng MONDLY

Mondly là ứng dụng phù hợp giúp bạn có thể tiếp cận dễ dàng các thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Pháp. Cùng với đó là cách hỗ trợ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ. Cách nhận dạng giọng nói tiên tiến giúp cải thiện cách phát âm. Kèm theo đó là những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề, sẽ giúp bạn theo dõi tiến độ của mình một cách thường xuyên hơn.

Ứng dụng FLUENTU 

FluentU là ứng dụng giúp bạn luyện các kỹ năng ngoại ngữ, với hơn 9 ngôn ngữ khách nhau,  ứng dụng này sẽ giúp bạn luyện phát âm thông qua các video. FluentU còn cung cấp các đoạn video ngắn chứa các đoạn hội thoại đa dạng chủ đề, giúp bạn dễ dàng sử dụng lựa chọn được chủ để mình quan tâm. Tuy nhiên, ứng dụng FluentU vẫn chứa những video khác cho người có trình độ ngoại ngữ cao hơn.

Ứng dụng SPEEKOO

Trong ứng dụng Speekoo sẽ cho phép bạn học được các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Trung Quốc và Nhật Bản. Trong khi dùng ứng dụng Speekoo sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều văn hóa khách nhau thông qua các hình ảnh, video và bài báo giúp bạn khám phá những đặc trưng của đất nước đó. Điều đặc biệt của Speekoo có tới 20 cấp độ và mỗi cấp độ có 12 bài học, do đó bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc, cảm xúc khác nhau rất thú vị.

Ứng dụng MOSALINGUA

MosaLingua đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích và thiết thực để học từ vựng, động từ và phát âm tiếng Pháp. Với cách học rất sáng tạo dựa trên nghiên cứu khoa học đã được đánh giá và huấn luyện trong suốt quá trình học tập. Chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng nhận diện được các cụm từ và từ được phát âm bởi người bản ngữ Pháp. Đó là những mẹo học rất hay và hiệu quả nhất.

Ứng dụng LEARN FRENCH BY MINDSNACKS

Bật mí với các bạn về Learn French by MindSnacks đã được xem là một ứng dụng học tiếng Pháp gây nghiện bởi sẽ có 9 trò chơi và được thiết kế để giúp ghi nhớ từ, luyện cách chia động từ và học giới tính từ. Với kho thư viện hình ảnh linh động sẽ giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng hơn. Ngoài ra với các thuật toán học tập sẽ làm gia tăng khả năng ghi nhớ, lưu giữ và sử dụng theo ngữ cảnh

Ứng dụng ROSETTA STONE

Rosetta Stone là một ứng dụng học trực tuyến hoặc không tắt dữ liệu. Trong ứng dụng này sẽ thiết lập kế hoạch học tập với nội dung được tuyển chọn và những lời nhắc hữu ích. Giúp bạn ngày một nâng cao các kỹ năng  kỹ năng nói, phản hồi phát âm tức thì. 

Với 10 ứng dụng về top 10 phần mềm học tiếng Pháp bạn có thể chọn lựa cho mình phần mềm ứng dụng phù hợp với trình độ hiện tại và nhu cầu về học tập cần được cải thiện. Chúc bạn học tốt tiếng Pháp nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bình luận của bạn

top