E: top10phanmem.com@gmail.com

Download sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân (Sách nói + BDF)

Thông tin chi tiết sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân

 

  • Tên sách: Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả Greg Reid, Gary M Krebs
  • Người Dịch Kim Ngân

 

 

Link tải sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân

 

 

Giới thiệu sách Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân – Tác giả Greg Reid, Gary M Krebs

 

Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân

Ắt hẳn bạn từng tự hỏi: Làm thế nào tôi có thể học hỏi được từ những người thuộc giới siêu giàu khi mà họ có vẻ không sẵn lòng chia sẻ bí quyết, và tôi thì không thể nào tiếp cận được với họ?

Tiến sĩ Greg Reid và Gary M. Krebs sẽ giúp bạn làm được điều đó. Cuốn “Chiến lược tài chính cá nhân” này là tập hợp những kỹ thuật thực tế mà các tỉ phú và triệu phú đã sử dụng để tạo nên sự giàu có vô tận.

Những nhà tỉ phú và triệu phú đóng góp kiến thức cho cuốn sách này chưa từng chia sẻ bí mật của họ ở bất cứ đâu và chắc chắn rằng những lời khuyên làm giàu đáng giá như trong cuốn sách này chưa từng được tập hợp.

Bạn sẽ không chỉ biết những việc mà người thuộc giới siêu giàu đã làm mà còn cả cách thức mà họ đã làm điều đó. Các tác giả đã chắt lọc những mô hình của họ thành các bước dễ hiểu, có thể áp dụng cho hầu hết loại hình kinh doanh mà bạn muốn tham gia hoặc mở rộng.

Cuốn “Chiến lược tài chính cá nhân” này sẽ đưa những lời khuyên của chuyên gia đến tận tay bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lật giở từng trang sách, hành động và sự dư dả bền vững sẽ đến với bạn.

 

 

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Greg Reid có bằng Tiến sĩ danh dự trong ngành Văn chương, đã được tờ Forbes và Entrepreneur bầu chọn là một trong năm diễn giả chính xuất sắc nhất. Ông đã xuất bản hơn 70 quyển sách, được dịch sang 45 ngôn ngữ. Một trong những tựa sách bán chạy nhất của ông là Stickability và Three feet from Gold.
Gary M. Krebs, nhà sáng lập GMK Writing and Editing, Inc., là một nhà văn, người đại diện văn học và nhà xuất bản sách kinh doanh lâu năm tại Brilliance Publishing (Amazon Publishing), McGraw-Hill Professional, Globe Pequot Press, Adams Media, và Macmillan. Ông cũng là biên tập viên tại Mỹ của Sách Kỷ lục Guinness. Các tác phẩm của ông bao gồm Creating Sales Stars (viết cùng Stephan Schiffman) và The Rock and Roll Reader’s Guide. Krebs nhận bằng Cử nhân Mỹ thuật (BFA) từ Chương trình Viết kịch, thuộc Trường Nghệ thuật Tisch (NYU), ông hiện cư trú tại Fairfield, CT.

Sách 1980 phổ thông nhưng ít tựa hay. cuốn này khá tốt chỉ ra nhiều phương pháp gia tăng thu nhập dù nhiều cái chắc chắn ko làm dc. thoát khỏi mô típ chung thể loại này là đặt tay lên ngực đi ngủ rồi mơ về giàu có thật chi tiết để tiềm thức hoạt động. hay cách kinh điển là gởi tiết kiệm và dùng sức mạnh của lãi kép..

Bình luận của bạn

top