E: top10phanmem.com@gmail.com

Download sách Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả (Sách nói + BDF)

Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả sẽ trả lời câu hỏi đó. Nếu bạn đang sở hữu hoặc muốn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, thì đây là cuốn sách dành riêng cho bạn.

Cuốn sách mang đến cho bạn 4 ý tưởng sâu sắc mà nếu thấu hiểu được, bạn sẽ có thêm kiến thức và sức mạnh để tạo dững một doanh nghiệp nhỏ phát triển bền vững. Còn nếu bỏ qua, bạn sẽ giống như hàng nghìn người đầu tư công sức, tiền bạc và cả cuộc sống để khởi nghiệp nhưng vẫn thất bại, hay phải vất vả vật lộn chỉ để duy trì sự tồn tại ngắc ngoải cho doanh nghiệp của mình.

 Thông tin chi tiết sách Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

 

 • Tên sách: Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả
 • Công ty phát hành Alphabooks
 • Tác giả Michael E. Gerber
 • Kích thước 13 x 20,5 cm
 • Loại bìa Bìa mềm
 • Số trang 324

 

Link tải sách Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

 

 

Giới thiệu sách Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

 

Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp nhỏ sau khi thành lập đều đi theo mô hình:

 • Thành lập – phát triển nhanh chóng
 • Phát triển chậm lại
 • Ổn định, không phát triển – suy yếu – chuyển nhượng.
 • Tại sao rất nhiều người bước vào kinh doanh để cuối cùng thất bại?
 • Họ đã rút ra những bài học gì?
 • Tại sao hiện nay có rất nhiều tài liệu hướng dẫn để một doanh nghiệp nhỏ thành công, nhưng rất ít người làm được?

 

Gerber chỉ ra một thực tế là hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toá họ làm rất tốt công việc chuyên môn, vì vậy họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ có cơ hội tự do làm công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn.

Nhưng khi thành lập doanh nghiệp, các nhà chuyên môn thường có khuynh hướng tiếp tục làm những gì họ giỏi và phớt lờ các yếu tố quan trọng khác của kinh doanh. Thiếu mục tiêu nên quá tải, kiệt sức và cuối cùng phá sản. Thay vì sở hữu doanh nghiệp, họ chỉ sở hữu công việc.

 

 

 Đánh giá Sách Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

 

1. Đọc xong sách mới thấy doanh nghiệp trước giờ hoạt động 1 năm có quá nhiều lỗi lầm để sửa. Thấy rõ ràng hơn con đường nên đi như thế nào rồi. Key insight: doanh nghiệp là 1 sản phẩm, không phải chỗ làm; các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp; xây dựng các bộ phận trong doanh nghiệp; lấy bên trong sửa bên ngoài.

2. Cuốn sách rất thực tế. Chỉ ra tất cả các hành động và tâm lý, tiêu cực hay tích cực mà những người chuẩn bị hoặc đã và đang sở hữu doanh nghiệp nên đọc. Toàn những thứ tưởng chừng như mình đã biết nhưng được chọn lọc và sắp xếp để sử dụng được hiệu quả hơn.

3. Xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình là ước mơ của rất nhiều người. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp nhỏ sau khi thành lập đều đi theo mô hình: thành lập – phát triển nhanh chống – phát triển chậm lại – ổn định, không phát triển – suy yếu – chuyển ngượng. Cuốn sách này là hành trang cần thiết để bạn xậy dựng doanh nghiệp hiệu quả.

4. Review ngắn Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Thực ra, vai trò doanh nghiệp hoàn toàn khác: Họ cần tạo dựng một doanh nghiệp hoạt động độc lập với bản thân. Chủ doanh nghiệp phải hình dung ra sao, cần hoạch định các chiến lược nào về nhân sự, marketing, quản lý…

Dần dần, chủ doanh nghiệp phải kiểm tra, đánh giá và thiết lập hệ thống văn bản cho từng vị trí để thay thế mình khi học không có mặt tại doanh nghiệp. Nếu thực hiện tốt những điều trên, doanh nghiệp của bạn sẽ trở thành một “sân chơi”, trong đó mọi người đều tìm đựơc vị trí phù hợp cho mình để phát huy tốt nhất năng lực và sở trường của bản thân.

 

Mục Lục

 • Phần 1: E-Myth và các doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ
 • Phần 2: Cuộc cách mạng chìa khoá trao tay: quan điểm mới về doanh nghiệp Phần 3: Xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả.

Bình luận của bạn

top