E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Scan2CAD Pro 10 – Convert Images to CAD

Bài viết hướng dẫn cả nhà tải và cài đặt phần mềm Scan2CAD Pro phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Cùng tham khảo nhé, có đầy đủ thông tin mà anh em cần luôn đó.

 

 

Tải Scan2CAD Pro Full Crck [Miễn Phí]

 

Bây giờ, anh em chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay

 

 

Scan2CAD Pro – Convert Images to CAD

 

Scan2CAD – Phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi những bản thiết kế sang bản vẽ CAD để phục vụ cho việc chỉnh sửa, tương thích với một số phần mềm CAD/ CAM.  Giao diện đơn giản và có nhiều tính năng hỗ trợ cho xép bạn xử lý nhưng dự án kiến trúc nhanh chóng hơn. Cho phép tìm các hiệu ứng Raster, chỉnh sửa Vector, Raster, độ sáng, độ dày, độ tương phản,.. Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu các file đã chỉnh sửa sang nhiều định dạng khác nhau.

 

 

Tính năng trong Scan2CAD Pro

 

Dưới đây Top10phanmem đã cập nhật một số tính năng trong phiên bản Scan2CAD Professional. Anh em cùng tham khảo nhé, hy vọng tí thông tin sau đây sẽ giúp cả nhà hiểu rõ hơn về lần cập nhật trong phiên bản lần này.

  • Chuyển đổi các bản thiết kế sang tệp CAD.
  • Dễ dàng xử lý những dự án kiến trúc.
  • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện.
  • Có thể chỉnh sửa tệp sau khi chuyển đổi.
  • Nhiều định dạng CAD phổ biến được hỗ trợ.
  • Dễ dàng nhận dạng ký tự quang học (OCR).
  • Sửa những lỗi gặp phải trong những phiên bản trước.
  • Phần mềm nhẹ, dễ cài đặt và tương thích với nhiều hệ điều hành Windows.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

 

 

Hướng dẫn cài đặt Scan2CAD Pro

 

Sau khi hoàn tất việc tải phần mềm Scan2CAD Professional về máy tính! Tiếp theo anh em cần thực hiện thêm vài thao tác cài đặt nữa để sử dụng được phiên bản này lâu dài nha. Nếu như không biết cách cài đặt như nào thì xem ngay phần hướng dẫn bên dưới.

 

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Scan2CAD.Pro.10.x64.rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Scan2CAD.exe” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file “Scan2CAD.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:\Program Files\Scan2CAD” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là thành công].

 

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Scan2CAD Pro cũng đã kết thúc! Chúc tất cả đều thành công! Nhớ theo dõi website thường xuyên để cập nhật những phần mềm hấp dẫn khác nha.

Tải Ngay tại đây:

Link tốc độ:

Bình luận của bạn

top