E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt SpeedTree Modeler Cinema Edition Full – Thiết Kế Cây 3D

Nếu bạn là một nhà thiết kế 3D và đang cần tìmphần mềm hỗ trợ thiết kế cây cảnh và thực vật chuyên nghiệp, thì SpeedTree Modeler Cinema Edition chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Top10phanmem có hướng dẫn tải và cài đặt rất chi tiết, bạn cùng xem nha.

 

 

SpeedTree Modeler Cinema Edition – Thiết Kế Cây 3D

 

SpeedTree Modeler Cinema Edition – Phần mềm hỗ trợ thiết kế mô hình 3D về thảm thực vật, cây xanh chuyên nghiệp. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như kiến trúc, đồ họa 3D, phim ảnh,… Việc tạo ra những bô hình cây giống với thực tế 99% rất đơn giản và có độ chính xác cao tuyệt đối

Với hỗ trợ của bộ công cụ tiện lợi nên việc tạo hình cây cảnh như hình dáng, kích thước, lá, cành,…. cũng khá nhanh và không mất nhiều thời gian của các nhà thiết kế. Những hiệu ứng như ánh nắng, mưa, gió và những quang cảnh thiên nhiên,.. cũng được tích hợp sẵn trong tính năng. Bạn chỉ việc thực hiện vài thao tác đơn giản là có ngay hiệu ứng mà mình muốn rồi.

SpeedTree Modeler cũng tương thích với nhiều phần mềm thiết kế đồ họa 3D khác như 3ds Max, Maya và Cinema 4D,.. nên người dùng dễ dàng tạo và sử dụng mô hình cây trong các dự án của mình. Các định dạng file cũng được hỗ trợ đa dạng nên bạn có thể xuất các fille thiết kế của mình theo định dạng phù hợp và chia sẻ chúng đến với mọi người.

 

Tải SpeedTree Modeler Cinema Edition Full [Mới Nhất]

 

Ngoài ra, để đảm bảo việc tải phần mềm được an toàn, thì chúng tôi đã kiểm tra hết tất cả file cài đặt trước khi giới thiệu đến cả nhà. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi vài giây là có ngay link tải được mình upload lên

Hướng Dẫn Cài Đặt

 

Tiếp theo đây là toàn bộ các bước cài đặt phần mềm SpeedTree Modeler 9. Bạn cùng tham khảo nha, nhớ đọc kĩ từng bước trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].SpeedTree.Modeler.9.2.1.Cinema.Edition.rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “SpeedTree_Cinema_v9.2.1_Windows.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ Chọn “Next” [Lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ Chọn “Next“⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt  ⇒ Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào dấu “Finish” để thoát nhé [Không khởi động phần mềm].

 

 

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:\Program Files\SpeedTree\SpeedTree Cinema v9.2.1\win64” [Dán đè lên thư mục có sẵn là được] ⇒ Xong.

Hy vọng rằng bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SpeedTree Modeler 9 Cinema Edition sẽ giúp ích cho cả nhà. Lỡ có bước nào mà mình hướng dẫn không hiểu thì để lại ngay bình luận để được giải đáp nha.

Tải Ngay tại đây:

Link tốc độ:

Bình luận của bạn

top