E: top10phanmem.com@gmail.com

Download Phần Mềm ITools 4 FUll Vĩnh Viễn 2021 Thành công 100%

iTools là phần mềm của bên thứ 3 có chức năng tương tự như iTunes của Apple mà bạn có thể tải xuống. Sau khi được cấp quyền truy cập vào máy tính, itool có thể đồng bộ video, ảnh, nhạc,… từ iphone, ipad sang PC và ngược lại. Đặc biệt, người dùng có thể quản lý ứng dụng của mình bằng cách xóa hoặc tạo bản sao lưu.

Tính năng hấp dẫn của phần mềm

Như đã đề cập ở đầu bài viết, iTools có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone, iPod và iPod touch của bạn. Để Sao lưu dữ liệu, hãy chọn các tệp và thư mục để sao lưu, sau đó nhấp vào nút Sao lưu trên menu của iTools. Để khôi phục dữ liệu bạn sẽ chọn Tính năng khôi phục, sau đó phần mềm sẽ khôi phục tất cả dữ liệu đã sao lưu vào iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Chỉnh sửa được trên iPhone thông qua AirPlayer trên iTools 4 có cài đặt Windows PC hoặc Mac OS. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng AirPlayer để chia sẻ màn hình iPhone, iPad,… sang máy tính một cách dễ dàng.
Phần mềm tự động sắp xếp ảnh theo thứ tự, tạo hoặc xóa album, di chuyển ảnh giữa các thư mục, chỉnh sửa xóa hoặc sao chép ảnh .. Ngoài ra, bạn cũng sẽ xem trước ảnh với độ phân giải gốc. hình ảnh bằng iTools hoặc chia sẻ hình ảnh của bạn giữa máy tính Mac và Windows.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu trên thiết bị cũ sang thiết bị mới một cách dễ dàng với Di chuyển dữ liệu trên iTools. Do đó, bạn không cần sao chép từng thư mục, dữ liệu vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo an toàn dữ liệu.

Link download phần mềm iTools 4

 

Link google Drive:                       iTools 4 download

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iTools 4

Đây là phiên bản mới nhất có thể crack thành công hiện nay.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt, 2 phiên bản còn lại không cần thiết.

  • Chạy tệp cài đặt. Sau khi cài đặt xong, hãy đóng phần mềm.
  • Vào thư mục có tên Crack, sau đó sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4.

Vào thư mục có tên Crack, sau đó sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4.

 

iTools 4 1

 

Sao chép ở đây.

 

iTools 4 2

 

Chọn lệnh Continue.

 

iTools 4 3

 

iTools 4 4

 

Bây giờ mỗi khi bạn sử dụng phần mềm, bạn sẽ chạy tệp bộ nạp này. Tốt nhất là tiến hành chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo một biểu tượng trên màn hình Desktop để tiện sử dụng cho lần sau như hình bên dưới.

 

iTools 4 5


Mong rằng bài viết mang đến những thông tin bổ ích nhất cho mọi người.

Bình luận của bạn

top