E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Duolingo - Học ngoại ngữ trực tuyến

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hoạt động đa nền tảng, được đánh giá là 1 trong những ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí hiệu quả nhất.

Thành lập bởi Luis von Ahn và là 1 trong những trang web học ngoại ngữ trực tuyến tốt nhất, Duolingo đã cho ra đời các ứng dụng cùng tên trên nhiều nền tảng, nhằm mang lại khả năng tiếp cận các bài học dễ dàng nhất cho người dùng thay vì chỉ có cách duy nhất là mở trình duyệt. Được chọn là ứng dụng iPhone của năm 2013 (iPhone App of the Year) bởi Apple và ứng dụng tốt nhất cho Android năm 2013 bởi Google (Best of the Best for Android), ứng dụng học tập miễn phí này khởi nguồn chỉ là 1 dự án nghiên cứu của Ahn tại trường khoa học máy tính, trực thuộc đại học Carnegie Mellon. Sau đó nó đã trở thành 1 start-up và mau chóng nhận được nhiều thành công và sự đón nhận từ người dùng.

Bạn có thể học 9 loại ngôn ngữ với Duolingo từ điện thoại iOS, Android, web cũng như máy tính Windows 8. Vào khoảng cuối năm ngoái, Duolingo cũng chính thức cập nhật lên thành ứng dụng Universal App, cho phép người dùng cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile. Bên cạnh cập nhật lên cho Windows 10, ứng dụng cũng có thêm hỗ trợ học phương ngữ của các nước nói tiếng Anh như tiếng Na-Uy hay tiếng Esperanto.

Người học sử dụng Duolingo cho Windows 8 có thể theo học 9 loại ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Đan Mạch, Anh và Ai-len. Ngôn ngữ giao diện hỗ trợ là 20 bao gồm cả tiếng Việt. Đường dẫn tải về cho phép cài và sử dụng Duolingo trên cả máy tính, máy tính bảng, điện thoại và trên mỗi thiết bị, Duolingo lại tự động mang đến giao diện tương thích phù hợp nhất. Tính năng Live Tile cũng được hỗ trợ cho phép bạn Pin bài học vào Start Screen và truy cập bất kì lúc nào.

Link tải Duolingo

Các bạn tải phần mềm giả lập Androi bên dưới về và chọn tải phần mềm mình muốn thôi nhé. Như vậy thì bạn mới có thể sử dụng dễ dàng trên PC được.

Tính năng chính của ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo

  • Học ngoại ngữ miễn phí.
  • Hỗ trợ 9 ngôn ngữ.
  • Vừa học vừa chơi với thiết kế bài học thú vị.
  • Không quảng cáo.
  • Pin bài học vào Start Screen để dễ dàng truy cập.
  • Theo dõi tiến trình học theo thời gian.

Bình luận của bạn

top