E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe illustrator 2022 MacOS Mới Nhất [M1 & Intel]

Tiếp tục với series hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm cho MacOS! Bài viết hôm nay Top10phanmem giới thiệu đến anh em phiên bản Adobe illustrator 2022 MacOS mới nhất, tương thích với chip M1 & Intel.

 

 

Tải Adobe Illustrator CC 2022 Cho MacOS Mới Nhất

 

Các bước tải illustrator 2022 mac được thực hiện hơn giản. Anh em chỉ cần click vào nút “Download Ngay” link tải an toàn – miễn phí. File cài đặt cũng nhẹ, nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian tải của cả nhà mình.

 

Adobe illustrator 2022 MacOS

 

Adobe Illustrator 2022 (AI 2022) – Ứng dụng thiết kế đồ họa được nhiều nhà thiết kế lựa chọn để sử dụng, do hãng Adobe Systems phát triển. Illustrator hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo ra những tác phẩm vector với chất lượng cao, dù bạn có thu nhỏ hay phóng to ảnh đều không bị bể. Ngoài ra, người dùng có thể dùng phần mềm này để tạo ra các thiết kế (logo, poster, banner,..), các bản phát thảo, biển quảng cáo, in trên bao bì sản phẩm, danh thiếp,.. và còn nhiều hơn thế nữa.

Trong bài viết này, top10phanmem giới thiệu đến cả nhà mình phiên bản tương thích với chip M1 hay Intel trên Mac! Có đầy đủ hướng dẫn chi tiết từ các bước tải đến cài đặt nên cả nhà cứ yên tâm. Bên dưới đây mình cũng có cập nhật những tính năng mới trong phiên bản illustrator CC 2022, xem thêm nhé.

  • Giao diện dể sử dụng, tối ưu hơn.
  • Hiệu ứng 3D được cập nhật, đa dạng hơn.
  • Substance materials giúp tạo ra nhiều họa tiết.
  • Tự động tìm ra các góc mẫu.
  • Công cụ Mercury được cải thiện, hiệu suất làm việc nhanh hơn.
  • Công cụ Touch Type cung cấp nhiều quyền kiểm soát.
  • Hiệu suất hoạt động ổn định hơn.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
  • Sửa những lỗi gặp phải trong những phiên bản trước đó.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe illustrator 2022 Macbook

 

Sau khi đã tải thành công file cài đặt illustrator 2022 về máy Mac thành công. Bây giờ chỉ cần thực hiện thêm vài thao tác nữa là có thể sử dụng được rồi. Nhớ đọc kĩ từng bước hướng dẫn bên dưới để cài đặt không gặp lỗi nha.

 

Lưu ý: Các bước hướng dẫn cài đặt illustrator được thực hiện trên Macbook M1.

Bước 1 [Quan Trọng]: Đầu tiên, anh em cần phải cài đặt Adobe Creative Cloud trước đã

Các bước thực hiện rất đơn giản:
Khởi động file dmg vừa tải, sau đó chọn Creative Cloud Installer => Chọn Continue => Đăng nhập tài khoản (nếu chưa thì phải đăng ký) => Tiếp theo, đợi hệ thống tự động cài đặt => Sau khi cài đặt xong, tắt Creative Cloud đi nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt Adobe Creative Cloud thành công cho máy, bạn mở file cài đặt illustrator đã tải về => Tiếp theo, click double vào file install để cài đặt => Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Install” => Đợi hệ thống cài đặt.

 

Crck illustrator 2022 For MacOS

 

Bước 3: Khi cài đặt xong, anh em thực hiện thêm thao tác “crck” nữa để sử dụng lâu dài nha! Vẫn trong thư mục cài đặt, vào thư mục “Crck” => COPY file “Adobe Illustrator” => PASTE vào đường dẫn cài đặt “/Applications [Ứng dụng]/Adobe Illustrator 2022/Adobe Illustrator 2022/Contents/MacOS”.

 

Hướng Dẫn Cài Đặt illustrator 2022 v26.4.1

 

Các bước cài đặt bình thường như mình hướng dẫn ở trên.

Đến bước Crck: Anh em vào thư mục Crck => Sau đó khởi động file “CRCK.pkg” => Rồi nhấn “Next” [Tiếp tục” => “Next” [Tiếp tục] => Đợi hệ thống cài đặt => Fnish.

Thành công rồi, sử dụng thôi.

 

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Adobe illustrator 2022 macos cũng đã kết thúc rồi. Chúc tất cả đều cài đặt thành công, lỡ mà có bước nào không hiểu thì để lại ngay bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp.

Bình luận của bạn

top