E: top10phanmem.com@gmail.com

Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2022 Windows 7,10

Phần mềm diệt virus luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng khi sử dụng internet. Vì vậy để có thể làm việc tốt, hiệu quả tất cả chúng ta nên cập nhật thường xuyên những phần miềm diệt virus mới nhất để đảm bảo an toàn. Cho nên phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất sẽ là công cụ giúp chúng ta thường xuyên kiểm soát những con virus không mời này. 
 
Việc sở hữu các phần mềm diệt virus mạnh nhất có bản quyền sẽ giúp cho máy tính của chúng ta luôn trong trạng thái hoạt động tốt, bảo mật và chống các hacker và malware luôn tìm phá hoại.
 
Mình sẽ giới thiêu đến các bạn "10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2021" ngay để cùng bảo đảm cho máy tính của mình thêm tốt hơn.

Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất  có bản quyền

1. Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus hiện đang có phiên bản trên Windows, MAC và Android. Với khả năng kiểm soát hệ thống máy tính tốt, và kiểm tra các phần mềm bị lỗi,... Chắc chắn sẽ bảo vệ hê thống cùng với các dữ liệu quan trọng. 

Avast 664x374

Hãy dowload Avast Free Antivirus phiên bản mới nhất 2021 tại đây

2. Kaspersky 2021

Kaspersky là một phần mềm lâu đời chuyên diệt virus, với mỗi phiên bản mới phát hành đều được cải thiện và tất cả chức năng, bộ sử lí,...Ưu điểm của phần mềm này là khá nhẹ, không gây năng máy hay nóng máy.
 
Hiện nay, Kaspersky đang cung cấp bản FREE với tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn đầy đủ tính năng thì sẽ mất phí. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với mình.
 

1 11

Download ngay: Kaspersky 2021 tại đây

3. Norton 2021

Norton là một phần mềm bảo mật hệ thống an toàn và chống virus rất chuyên nghiệp của hãng Symantec. Hiện nay, rất nhiều người đã tin dùng và sử dụng nhiều bởi tính bảo mật cao và phòng thủ tốt nhất.

NortonSecurity2017 768x513

Download Norton 2021 tại link  DOWNLOAD

4. Bitdefender Internet Security

Trong danh sách Top 10 phần mềm diệt virus thì Bitdefender Internet Security có tính năng nổi trội như: Hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, giúp cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo mật chống thâm nhập bất hợp pháp, giúp tìm kiềm và xác định virus nhanh.

Link DOWNLOAD

5. ESET Smart Security

ESET Smart Security là phần mềm diệt virus có giao diện đơn giản, dễ dùng. Ngoài tính năng cơ bản, ESET Smart Security là một phần mềm diệt vurus chuyên nghiệp ngoài chặn virus thâm nhập còn phát hiện các mã độc hại thông qua các trình duyệt web, các tập tin v.v...

Eset Smart Security

Link DOWNLOAD tại đây!

6. Avira 2021

Avira 2021 là phần mềm có chức năng ngăn chặn các loại virus độc hại, ransomware và các hoạt động đe dọa khác trên máy tính của người dùng. Bên cạnh đó, Avira có thể chống được các virus lây nhiễm khác, khi một người dùng nick vào các banner quảng cáo trên các trang web nhiễm virus hay các hành động theo dõi, xâm nhập vào máy tính của mình.

 

 

Antivirus Pro 2018

Link DOWNLOAD

7. Sophos Home

Với khả năng quét virus trên diện rộng, hoạt động nhanh chống và mạnh mẽ Sophos Home chắc chắn là lựa chọn phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp, các đơn vị hay sử dụng nhiều vi tính trong cùng một hệ thống.

Download Sophos Home

8. Bitdedender

Được đánh giá là phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới trong nhiều năm qua. Bitdedender có tính năng kiểm soát và bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công các loại virus, và các phần mềm độc hại. Và cảnh báo người dùng bằng cách hiển thị các thông báo cảnh cáo khi gặp các trang web nhiễm virus. 
 
Tuy nhiên, yếu điểm là gây chậm mạng khi đang thực hiện quét virus trên mính tính (phản hồi từ người dùng)

Bitdefender.svg

9. Windows Defender

Windows Defender đây là phần mềm được phát triển bởi Microsoft. Một phần mềm diệt virus đáng tin cậy có thể sử dụng trong quá trình truy cập Internet. Điểm lưu ý là khi sử dụng Windows Defender bạn sẽ tránh được các phần mềm độc hại đến các pop-up quảng cáo, hay các phần mềm không rõ nguồn gốc.

10. BKAV 

BKAV cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người tin dùng trong suốt nhiều năm vừa qua. Với tính năng tự động phát hiện và diệt virus Adware quảng cáo, BKAV còn có tính năng tường lửa bảo vệ máy tính, diệt backdoor, trojan và các loại mã virus độc hại khác, thậm ký còn có thể liên lịch quét virus tự động cho máy tính, giúp người dùng duy trì hoạt động tốt.

22a

DOWNLOAD BKAV

Bình luận của bạn

top