E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải Sketch 70.6 – Công cụ thiết kế tuyệt vời trên MacOS

Sketch cho Mac là một phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ, đa năng với một giao diện đơn giản và tinh tế, giúp người dùng Mac có được trải nghiệm thiết kế tuyệt vời nhất.

Đặt thiết kế làm trọng tâm của doanh nghiệp của bạn, đây là tất cả các công cụ bạn cần để tạo và cộng tác để làm ra các sản phẩm đáng kinh ngạc – chỉ trong một lần đăng ký.

Chương trình này hỗ trợ nhiều công cụ như fill, border, shadow và áp dụng các thông số này riêng cho từng lớp (layer) trong một thiết kế. Đồng thời, người dùng có thể quay trở lại bất kỳ thao tác nào trước đó một cách dễ dàng (undo). Thêm vào đó, bạn còn có thể sử dụng công nghệ căn chỉnh pixel thông minh cũng như xuất thiết kế một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của kỹ thuật chia lớp tự động (slice) và xuất dự án với nhiều độ phân giải khác nhau.

Link tải Sketch cho Mac

Đặc trưng của Sketch cho Mac

Dành cho Designer
Với quyền truy cập tức thì vào Mac App và được bao gồm tất cả các bản cập nhật thường xuyên, các Designer có thể tập trung vào công việc của họ và quên đi các license keys. Với không gian làm việc chung trên Cloud, họ có thể chia sẻ ý tưởng ngay lập tức, đồng bộ với Cloud Libraries, kiểm tra tiến độ của các dự án khác và để lại phản hồi ngay bên cạnh bất kỳ thiết kế nào, tất cả ở cùng một nơi.

Cho các Developers
Khi đã đến lúc chuyển pixel thành mã code, Developers có thể kiểm tra thiết kế và tải xuống nội dung từ ​​bất kỳ trình duyệt web nào, trên bất kỳ máy tính nào. Giờ đây, không cần phải sở hữu máy Mac hoặc dùng nhiều plugin để nhận file. Tốt hơn cả là quyền truy cập của Developers là miễn phí.

Đối với các bên liên quan
Các vòng phản hồi nhanh hơn, thân thiện hơn giúp cuộc sống dễ dàng hơn, vì vậy chúng tôi đã biến mọi thứ trở nên đơn giản. Thêm Người xem vào nhóm của bạn để họ có thể xem mọi thứ bạn chia sẻ hoặc mời mọi người vào từng tài liệu. Các bên liên quan có thể kiểm tra thiết kế trong trình duyệt web của họ, thử nghiệm prototypes và để lại phản hồi miễn phí.

Dành cho người quản lý
Quản lý nhóm của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Cho dù bạn đang tìm kiếm hóa đơn mới nhất của mình hay cần cấp cho ai đó trong nhóm của bạn quyền truy cập ứng dụng, bạn có thể thực hiện tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột, ngay từ trang tổng quan trực tuyến của riêng bạn.

Các công cụ chính bao gồm:

  • Complete Toolkit
  • Nondestructive Editing
  • Pixel Precision
  • Vector Editing
  • Export Presets
  • Code Export
  • Grid and Guides
  • Prototyping

Yêu cầu macOS Mojave (10.14.4) hoặc mới hơn

Tính mới trong 70.6

Bản phát hành này khắc phục sự cố JavaScript có thể gây ra sự cố nếu bạn làm việc với một số plugin nhất định, bao gồm Framer Pasteboard, Origami Export và InVision DSM…

Bình luận của bạn

top