E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Game A Monster’s Expedition Full For PC

Hướng dẫn download và cài đặt ngay tựa game offline A Monster’s Expedition mới nhất cho PC. Link được admin upload lên miễn phí 100%, anh em tham khảo nhé.

 

 

Tải Game A Monster’s Expedition Full Fr@ck [Miễn Phí]

 

Không biết anh em đang chờ đợi gì nữa? Hãy click “Download Ngay

 

 

A Monster’s Expedition

 

Lại tiếp tục với tựa game giải đố, khiến anh em phải tập trung để có thể vượt qua những màn thử thách đầy khó khăn. Trước khi đến với tựa game A Monster’s Expedition, có thể tham khảo thêm tựa game Poly Bridge v1.0.5 [130 MB] – cũng thuộc thể loại giải đố, 2 game đều nhẹ! Có thể tải hai game cùng lúc, sẽ giúp anh em giải trí, xua tan mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống.

Từ một nhà thiết kế ra những câu đố rất ‘hay ho’ nhất trên thế giới, giờ đây đã giới thiệu tựa game A Monsters Expeditio! Game được tạo ra bởi người sáng tạo ra A Good Snowman is Hard to Build và Cosmic Express,  mở ra một cuộc phiêu lưu thế giới mở cute nhưng không kém phần giải đố. Để hiểu rõ hơn về game, anh em tham khảo video bên dưới nha.

Cách chơi của game A Monsters Expeditio cực đơn giản, khi vào game thì anh em chỉ việc làm cách nào để khúc gỗ có thể bắt qua sông & bạn dễ dàng qua được. Đến level càng cao thì độ khó càng cao, sai một li là đi một dậm đó nha. Nói thì nghe khá đơn giản đúng không nhỉ? Nhưng khi anh em vào trải nghiệm thử rồi hãy nhận định dễ hay khó nha.

 

 

Cấu hình yêu cầu A Monster’s Expedition

 

Thường thì cấu hình yêu cầu của game offline giải đố đều thấp hết, nên anh em cứ yên tâm nhé!!! A Monsters Expedition nhẹ, cấu hình thấp thì ngạy gì mà không tải về máy tính/ laptop để giành, khi nào rảnh thì lôi ra chơi ;-). Để giúp anh em biết game có cấu hình thấp như nào? top10phanmem có cập nhật thêm cấu hình sau đây, cùng tham khảo.

 

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành Microsoft Windows 7 trở lên (hỗ trợ 32bit/ 64-bit)
Bộ xử lý Hỗ trợ tập lệnh SSE2
RAM Tối thiểu 2 GB
Đồ họa NVidia hoặc ATI 256 MB, Intel HD Graphics 3000 trở lên
Dung lượng ổ cứng trống  Ít nhất 1GB để cài đặt
  DirectX 9.0

 

Hướng dẫn cài đặt Game A Monster’s Expedition

 

Lại là tựa game không cần phải thực hiện các bước cài đặt phức tạp, chỉ việc giải nén file cài đặt rồi vào khởi động game lên chiến thôi. Nhiều anh em không biết thực hiện như nào, thì admin sẽ dành xíu thời gian giới thiệu chi tiết hơn. Nếu cần thì tham khảo cài đặt A Monsters Expedition dưới đây nè cả nhòa. 

 

Cách thực hiện: Giải nén file vừa download “A.Monsters.Expedition.rar” bằng WINRAR ⇒ Tiếp theo, vào thư mục vừa giải nén, mở file “A Monster’s Expedition.exe” để bước vào thế giới game.

 

Có gì đâu phức tạp, không gì có thể làm khó được Top10phanmem & anh em. Nếu có game gì hấp dẫn, đừng quên chia sẻ để admin và mọi người cùng trải nghiệm nha, có game hay mà giấu là người xấu . Nói chứ, cám ơn cả nhà vì đã quan tâm và theo dõi bài viết

Bình luận của bạn

top