E: top10phanmem.com@gmail.com

Zoom Cloud Meetings Ứng dụng học trực tuyến, họp online

Zoom 5.10.0 là ứng dụng học trực tuyến và họp hội nghị miễn phí, hữu ích trên máy tính. Tải Zoom cho PC để học online, tổ chức học trực tuyến miễn phí hoặc tham gia các cuộc họp nhóm, trao đổi với đối tác hoặc khách hàng…

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Corona (Covid-19), học sinh các cấp ở các tỉnh thành phố trên cả nước đều được nghỉ học. Rất nhiều trường học đã sử dụng các phần mềm giảng dạy online như Seesaw và Zoom.

Zoom Client với tên đầy đủ là Zoom Cloud Meetings hay Zoom Meeting thường được sử dụng để học trực tuyến, họp online, đào tạo hoặc hỗ trợ kỹ thuật cực kỳ tiện lợi thông qua mạng Internet.

Tổ chức lớp học online, họp online với Zoom

  • Đơn giản hóa các bước bắt đầu, tham gia và hợp tác chia sẻ trên mọi thiết bị.
  • Hỗ trợ video call đa nền tảng: giữa PC với máy tính bảng, điện thoại thông minh.
  • Hỗ trợ liên lạc nội bộ hoặc bên ngoài.
  • Cuộc gọi video chất lượng HD, kèm âm thanh rõ nét.
  • Nhiều người có thể tham gia chia sẻ màn hình cùng lúc và chú thích để tương tác.
  • Mã hóa đầu cuối cho mọi cuộc họp và lớp học trực tuyến. Bảo mật người dùng dựa trên vai trò, bảo vệ bằng mật khẩu, phòng chờ...
  • Lưu cuộc họp hay buổi học online vào thiết bị hoặc lên dịch vụ đám mây.
  • Hỗ trợ đặt lịch từ Outlook, Gmail hoặc iCal.
  • Cho phép trò chuyện giữa các nhóm, lưu lịch sử tìm kiếm, chia sẻ file và lưu trữ dữ liệu tới 10 năm.

Link tải Zoom

 

 

Giữ kết nối mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tổ chức hoặc tham gia cuộc họp 100 người thông qua gọi video mặt đối mặt, chia sẻ màn hình và gửi tin nhắn tức thời - tất cả đều miễn phí. Zoom Meetings là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp cũng như môi trường giáo dục khi muốn tổ chức các lớp học trực tuyến qua Internet.

Cài đặt Zoom Meetings nhanh chóng, đăng ký tài khoản Zoom miễn phí qua mail hoặc đăng nhập qua Google/Facebook để tổ chức cuộc họp tức thời, hỗ trợ mời tối đa 100 người cùng tham gia.

Có gì mới trong Zoom 2021?

Không chỉ là giải pháp họp và học online phổ biến nhất hiện nay, Zoom 2021 không ngừng cải tiến để mang đến chất lượng hình ảnh, trải nghiệm giao tiếp tuyệt vời cho người dùng. Vậy làm thế nào để xóa tan cảm giác nhàm chán của 1 cuộc họp từ xa?

Thay đổi hình nền Zoom

Dễ dàng thay đổi hình nền ảo bằng hình ảnh, thậm chí là video. Cập nhật Zoom mới nhất để khám phá mọi tùy chọn và bộ lọc, giúp phông nền Zoom của bạn thật sinh động, đẹp mắt.

Dùng bộ lọc và sticker để cuộc gọi thêm vui

Thêm cảm xúc và “gia vị” vào cuộc gọi thông qua filter hoặc sticker. Khám phá bộ sưu tập hiệu ứng có sẵn trong Zoom và chọn ra thứ bạn muốn. Ngay khi cuộc gọi đang diễn ra, chúng ta vẫn có thể thay đổi chúng.

Cải thiện diện mạo và điều chỉnh ánh sáng yếu

Nếu bạn đang ngồi trong căn phòng tối hoặc đơn giản là muốn làm bừng sáng không gian, hãy tận dụng tính năng Touch up my appearance và Adjust for low light để cải thiện chất lượng ánh sáng của video call. Có 1 thanh trượt để chúng ta chỉnh hiệu ứng thủ công cho vừa mắt.

Khám phá Zoom Apps

Zoom Apps là tính năng mới trên Zoom Meeting nhằm tạo ra những cuộc họp, lớp học trực tuyến vui vẻ, hiệu quả cao hơn và khả năng gắn kết các thành viên tốt hơn hẳn.

Hoàn thành mọi việc cùng nhau

Zoom Apps giúp bạn tạo nên những cuộc họp thú vị hay lớp học sôi nổi thông qua các ứng dụng tương tác. Nhóm ứng dụng bên thứ 3 giúp các thành viên cuộc họp xích lại gần nhau hơn, dễ dàng đưa ra ý tưởng, thảo luận, bàn bạc giải pháp và hơn thế.

Cải thiện hiệu suất trước, trong và sau cuộc họp

Tạo quy trình làm việc liền mạch bằng cách mang tất cả những ứng dụng liên quan vào Zoom; bao gồm công cụ ghi chú, quản lý công việc hay chia sẻ file. Zoom App cũng giúp đơn giản hóa việc chia sẻ và điều khiển chuỗi ứng dụng thông qua quyền thiết lập của admin.

Bình luận của bạn

top