E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt BETTER ZIP 5 Trên Mac

Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em tải và cài đặt phần mềm BETTER ZIP cho MacOS mới nhất hiện nay. Top10phanmem có cập nhật đầy đủ thông tin và toàn bộ đều miễn phí hoàn toàn nên cả nhà cứ yên tâm và trải nghiệm.

 

 

Tải BETTER ZIP 5 Trên Mac [Universal M1 vs Intel]

 

Không để anh em phải chờ đợi lâu nữa, hãy nhấp chuột vào nút “Download Ngay

 

 

BETTER ZIP Cho MacOS là gì?

 

BETTER ZIP – Phần mềm hỗ trợ giải nén dành cho Macbook. Phần mềm hỗ trợ người dùng Mac trong việc giải nén tệp tin một cách đơn giản mà lại còn nhanh chóng, hỗ trợ phần lớn các định dạng nén đang có hiện nay nên đây cũng được xem là một trong những phần mềm giải nén được khá nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể xem trước, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bỏ tệp tin đã lưu trữ mà không cần phải giải nén. Ngoài ra Betterzip còn cho phép người dùng tạo mật khẩu để tăng tính bảo mật cho các tệp tin của mình nữa.

 

 

Sau đây là những tính năng của Betterzip mời cả nhà cùng tham khảo qua trước khi sử dụng nhé. Ngoài ra, cả nhà tham khảo thêm nhiều phần mềm cho Mac miễn phí tại Top10phanmem nhé.

  • Không cần phải giải nén toàn bộ tệp tin, chỉ cần giải nén tệp nào cần thiết.
  • Mở những tệp tin lưu trữ mà không cần tới bước giải nén.
  • Cho phép người dùng sử dụng mật khẩu để bảo vệ tệp tin.
  • Cho phép thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các tệp tin trong mục lưu trữ.
  • Tạo lưu trữ mà không cần sao chép vào thư mục tạm thời.
  • Và nhiều tính năng khác nữa.

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Better ZIP

 

Khi đã tải thành công file cài đặt Better ZIP về máy Mac thì anh em cần thực hiện thêm vài thao tác cài đặt nữa. Bên dưới đây là toàn bộ phần hướng dẫn cài đặt ứng dụng hữu ích này. Anh em cùng tham khảo nha, nhớ đọc kĩ từng bước trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

 

Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt Betterzip về Macbook => Anh em click double vào file “Betterzip.5.3.[macos].dmg“.

Bước 2: Khi thư mục cài đặt hiện ra, anh em chỉ việc nhấn giữ icon “Betterzip” => Kéo sang thư mục “Applications” => Xong.

Bước 3: Khởi động ứng dụng lên dùng.

 

 

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt BETTER ZIP cho MacOS cũng đã đến lúc khép lại rồi! Chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất kỳ lỗi khó nào. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận của bạn

top