E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt BlueStacks cho MacOS 4 Full

Hiện tại đã có phiên bản tương thích BlueStacks cho MacOS (intel) rồi nên anh em cứ yên tâm nhé. Cùng tham khảo rồi click vào nút “Download Ngay” bên dưới để tải về máy. Có hướng dẫn đầy đủ từng bước cài đặt luôn nhé, miễn phí hoàn toàn.

 

 

Tải BlueStacks cho MacOS 4 Mới Nhất [Miễn Phí]

 

Hiện tại BlueStacks vẫn chưa hỗ trợ được trên chip M1 nên anh em dùng M1 trên Mac không nên tải nha. Lựa chọn phiên bản mới nhất rồi tải về máy tính trải nghiệm thôi! Tất cả đều được tải miễn phí – file đảm bảo an toàn – không virus. Anh em chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay

 

 

BlueStacks for MacOS – Phần mềm giả lập

 

BlueStacks cho mac – Phần mềm giả lập hỗ trợ người dùng dễ dàng trải nghiệm những tựa game của thiết bị di động trên thiết bị Mac tốt nhất. Nói dễ hiểu hơn là chơi những tựa game có trên điện thoại bằng Mac. Cách thực hiện cũng đơn giản, là tải BlueStacks về máy rồi cài đặt, sau đó chọn tựa game mình thích để trải nghiệm thôi..

BlueStacks tương thích với cả hệ điều hành Windows nữa nhé, nếu cần thì anh em tham khảo thêm phiên bản Bluestacks 4 cho Windows này nhé. Ngoài ra, BlueStacks là phần mềm giả lập mà, nó có nhiệm vụ chuyển đổi ảo hóa giữa Android và Mac bằng đám mây BlueStacks Cloud Connect, nên người dùng có thể chơi ngay sau khi cài đặt mà không cần khởi động lại thiết bị.

Trong phiên bản này BlueStacks mac đã được cải thiện về giao diện dễ sử dụng hơn, những tính năng như Store và Quests cũng đã tối ưu. Phần mềm này đang được nhiều game thủ lựa chọn để trải nghiệm! Đôi khi chơi game nhiều trên điện thoại sẽ làm giảm tối thọ máy và pin. Ví dụ những game cài cuốc như Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire, Genshin Impact,.. thì không thể nào “chiến” liên tục được. Vì thế BlueStacks chính là sự lựa chọn tốt nhất cho anh em hiện tại, chơi trên Mac mượt hơn – đồ họa tốt hơn – quá ok luôn.

 

Tính năng có trong BlueStacks cho MacOS

 

 • Hỗ trợ gần như đầy đủ những tựa game có trên điện thoại Android.
 • Tích hợp micro và máy ảnh.
 • Cập nhật chế độ toàn màn hình, mở được nhiều game cũng lúc.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Hiệu xuất ổn định, mức tiêu thụ CPU được tối ưu hơn.
 • Tích hợp bàn phím và chuột giúp cho việc cày game của bạn nhanh hơn.
 • Việc chuyển đổi giữa nền tảng Android và Mac cũng dễ hơn.
 • Tối ưu chất lượng đồ họa khi trải nghiệm game.
 • Không còn lỗi crash khi trải nghiệm.
 • Không gặp lỗi màn hình đen khi chuyển các game.
 • Đăng nhập tài khoản Google nhanh chóng.
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa.

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt BlueStacks Mac

 

Cách cài đặt BlueStacks for mac cũng không có gì khó khăn? Anh em lần đầu sử dụng phần mềm nên không biết làm sao để cài đặt thì cũng không sao hết? Xem ngay phần hướng dẫn của Top10phanmem rồi làm theo là cài đặt được thôi hehe. Trường hợp đọc nhưng có bước nào không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ.

 

Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt về Macbook => Anh em click double vào file “BlueStacksInstaller_4.270.1.2803.dmg“.

Bước 2: Khi thư mục cài đặt hiện ra, anh em click double vào icon “BlueStacks Installer” để bắt đầu cài đặt => Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Install Now” => Nhập mật khẩu máy => Đợi hệ thống cài đặt => Xong.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, anh em mở ứng dụng lên => Sau khi mở thì hệ thống sẽ hiện ra bảng thông báo như hình (yêu cầu cấp quyền) => Anh em vấn vào dòng “Open Security & Privacy”.

Bước 4: Khi giao diện cai đặt hiện ra, ở tab General, anh em nhấn vào biểu tượng ổ khóa ở góc dưới bên trái màn hình => Lúc này cần nhập mật khẩu máy mac vào, rồi nhấn nút “Unlock” (mở khóa).

Bước 5: Tiếp theo, click vào nút “Allow” (xem hinh để hiểu rõ hơn) => Hệ thống sẽ yêu cầu Restart máy => Sau khi khởi động xong, khởi động ứng dụng dùng thôi.

 

Chúc tất cả đều cài đặt BlueStacks cho MacOS thành công. Xin chào và hẹn gặp lại cả nhà trong những phần mềm macos tiếp theo.

Bình luận của bạn

top