E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Corona Renderer For 3ds Max Full Crck

Ở đây là một trình cung cấp các chức năng hỗ trợ phần mềm Autodesk 3ds Max. Corona Renderer for 3ds Max full crck xin gửi tận tay các bạn. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là tham khảo còn hướng dẫn cài đặt chi tiết và link download siêu an toàn & miễn phí đã có admin lo rồi.

 

 

Download Corona Renderer for 3ds Max Full Crck [Miễn Phí]

 

Không miên man nhiều nữa, đến phần hướng dẫn anh em tải plugin Corona Renderer hỗ trợ cho 3ds Max thôi. Phiên bản này khá nhẹ, và không hề có virus, miễn phí tất cả luôn. Cả nhà chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay

 

 

Corona Renderer for 3ds Max

 

Corona Renderer 5 – Hỗ trợ người dùng Render 3D tuyệt vời và là một plugin cho kỹ thuật trong phần mềm Autodesk 3ds Max. Plugin Corona Renderer cũng được coi một phần mềm CLI độc lập! Hiện tại đang rất được nhiều người dùng tin tưởng & sử dụng. Bạn có thể sử dụng cài đặt kết xuất để kết xuất đồ họa bằng cách nhấn phím một cách siêu đơn giản.

Ứng dụng cung cấp cho bạn những dự đoán đáng tin cậy và rất có lợi với các phân tích nâng cao. Sẽ mang đến cho người dùng cảm thấy rất nhiều hiệu năng và hiệu suất. Nó có mặt hầu hết trong các phần mềm 3D phổ biến hiện nay như: 3ds Max, Cinema 4D,… Dần chiếm được vị trí quan trọng đối với các nhà thiết kế nhất là các bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư.

Trong phiên bản này! Top10phanmem giới thiệu đến anh em Corona Renderer 5 Hotfix 2 có thể hỗ trợ cho 3ds Max 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021. Tất tần tật & hướng dẫn chi tiết cài đặt cho anh em tham khảo luôn nhá.

 

 

Những Tính Năng Trong Corona Renderer for 3ds Max

 

Yuppp, phần trọng tâm của chiếc phần mềm cuối cùng cũng đến. Bên dưới là một số tính năng đã được admin chọn lọc, cả nhà xem qua nếu thấy phù hợp với chuyên ngành thì nhấn download về máy nhá.

 • Tạo hình ảnh thực tế từ đầu.
 • Nắm vững quy trình thực hiện hằng ngày để kết xuất 3D.
 • Cung cấp đầy đủ kỹ năng để làm việc trong ngành kết xuất 3D.
 • Cung cấp kiến thức để tạo hình ảnh thực tế.
 • Hỗ trợ cách mô hình hóa từ hình ảnh.
 • Hỗ trợ cách sao chép và dán các cảnh 3ds Max.
 • Hỗ trợ cách tìm thêm đồ nội thất và phụ kiện.
 • Hỗ trợ thiết lập ánh sáng 3D.
 • Cung cấp cách tạo bản xem trước nhanh kết xuất.
 • Hỗ trợ tập lệnh để tăng tốc độ công việc.
 • Cải thiện chất lượng kết xuất 3D của bạn
 • Và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

 

 

Cấu hình yêu cầu Corona Renderer 5 Hotfix 2

 

Phần mềm hỗ trợ render 3D nên khá nặng, anh em có thể xem qua cấu hình sau đây trước khi tải nha. Nếu máy tính bạn sử dụng mượt mà thì khỏi cần xem cấu hình bên dưới, tiến ngay đến phần tải luôn.

Hệ điều hành    Microsoft Windows 7, 8/ 8.1, 10.
Bộ xử lý    Intel Dual Core trở lên.
RAM    Tối thiểu 1 GB.
Dung lượng ổ cứng    Cần 1gb dung lượng trống.

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Corona Renderer 5 Hotfix 2

 

Cùng Top10phanmem xem kỹ phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhá. Hhhh anh em xem kỹ để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt nè. Nếu không may bạn gặp phải vấn đề gì trong lúc tải thì hãy để lại cmt bên dưới và ngồi đợi/ nằm đơi giây lát để được admin hỗ trợ.

 

Bước 1: Giải nén file “Corona.Renderer.5.Hotfix 2.rar” bằng winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “corona-5-3dsmax-hotfix2.exe” ⇒ Tích chọn vào ô “I accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào folder “crck” ⇒ Copy 2 file “Corona_52_max_fix.dll“, “LegionLib_Release.dll” ⇒ Paste vào 1 trong 3 đường dẫn sau đây

 • Đường dẫn cài đặt gốc 3ds max: “C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 2021“ (phiên bản 3ds max trên máy tính)
 • Hoặc vào thư mục gốc Corona Render đường dẫn “C:\Program Files\Corona\Standalone
 • Hoặc đường dẫn chỉnh sửa ảnh của Corona đường dẫn “C:\Program Files\Corona\Image Editor“ (admin dán vào đây)

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, khởi động file “_Delete_token-3dsmax.bat” (với quyền Run as Administrator) ⇒ Xong.

 

Vậy là bài viết hướng dẫn cài đặt chiếc phần mềm Corona Renderer 5 đã kết thúc rồi. Chúc cả nhà có những phút giây làm việc thư thái & đầy hiệu suất nhá. Và nhớ để lại bình luận và đánh giá để tiếp sức cho admin gửi đến mọi người những phần mềm hay ho, đương nhiên là không hề kém sự hấp dẫn và hữu ích nà. ^^

Tải Ngay tại đây:

Link tốc độ:

Bình luận của bạn

top