E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng Dẫn Active - Crack Win

Giới thiệu Crack Win

Win7, win 8.1, win 10 là các phiên bản thuộc hệ điều hành windows được phát hành bởi Microsoft Windows nhằm đáp ứng nhu cầu của con người và trong các công việc. Hiện nay, hệ điều hành này được sử dụng rất phổ biến với nhiều tính năng hữu ích, luôn cập nhật các phiên bản mới có nhiều tính năng mới, dễ sử dụng, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của con người trong công việc, học tập.

Hướng dẫn Crack Win

Link Hướng dẫn tải và cài đặt active - Crack win 7

Link Hướng dẫn tải và cài đặt active - Crack win 8/8.1

Link Hướng dẫn tải và cài đặt active - Crack win 10

LƯU Ý: Trước khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây!

 

Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn hoặc link tải không sử dụng được, các bạn hãy xem cách khắc phục lỗi TẠI ĐÂY NHÉ!

Bạn đã biết cách làm sao để kích hoạt, dùng được các phiên bản windows bản quyền miễn phí, không mất tiền chưa? Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài cái active windows hoàn toàn miễn phí bằng cách như nhập key share free trên mạng. Hoặc có thể active win bằng nhiều cách khác nhau nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một vài key mà mình đã tìm được và theo dõi cách hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm ưng ý và cài đặt thành công nhé!.

Bình luận của bạn

top