E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt CyberLink YouCam 8.0 Full

CyberLink YouCam Full là một chương trình giao tiếp được phát triển từ một công ty ứng dụng đa phương tiện của Đài Loan dành chủ yếu cho máy tính để bàn Windows. Phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích từ webcam. Cyber ​​Link YouCam bao gồm mọi thứ từ chụp ảnh cho đến chỉnh sửa ảnh, thêm vô số hiệu ứng đặc biệt, độc lạ và tuyệt vời. Từ trò chuyện qua webcam cho đến trình bày nội dung qua PowerPoint và một số điều cơ bản khác. Để nắm rõ hơn về những tính năng cũng như cách cài đặt phần mềm nhanh chóng, thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Link Tải CyberLink YouCam Deluxe 8.0 Full

 

Các chức năng chính có trong CyberLink YouCam

 

 • WebCam thú vị: Áp dụng hơn 200 hiệu ứng video thú vị để trò chuyện và quay video trên WebCam.
 • Ứng dụng Creative Camera: Chụp ảnh HDR và ​​toàn cảnh và chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ dễ sử dụng.
 • Work Smart: Tạo các bài thuyết trình và hướng dẫn hiệu quả với một loạt các công cụ năng suất.
 • Sắp xếp dễ dàng: Duyệt phương tiện của bạn với chế độ xem lịch và gắn thẻ chúng với khuôn mặt.

 

Hiệu ứng video thời gian thực Giữ cho niềm vui tiếp tục
Chọn từ hơn 200 hiệu ứng thú vị và thú vị có thể áp dụng cho các cuộc trò chuyện video và các dự án ghi âm của bạn, với hàng ngàn bản có sẵn để tải xuống trên DirectorZone.

 

Làm cho nó trở nên lạ mắt với khung hình và cảnh
Cả khung hình và cảnh cho phép bạn trộn hình ảnh từ webcam của bạn với hiệu ứng hình ảnh khác . Sử dụng chúng để không chỉ làm gia vị cho video của bạn mà còn để tạo ra bức chân dung hoàn hảo hoặc một bức ảnh hồ sơ cực hay.

 

 

Liven Mọi thứ với các hạt, Bộ lọc và
Biến dạng Nhiều hiệu ứng giải trí có sẵn trong chương trình bao gồm các hạt tương tác đầy màu sắc, và nhiều hiệu ứng lọc và biến dạng giống như nhà kính.

 

Biểu tượng cảm xúc & Tiện ích cho phép bạn thể hiện bản thân
Chọn một phụ kiện theo dõi khuôn mặt di chuyển khi bạn làm, sau đó thể hiện bản thân bằng các biểu tượng cảm xúc hoạt hình vui nhộn. Biểu tượng cảm xúc cũng có thể được kết hợp với các hiệu ứng khác để nhân đôi niềm vui!

 

Sáng tạo với không gian chỉnh sửa ảnh
Nâng cao ảnh webcam của bạn bằng một loạt kích thước và màu sắc của bàn chải hoặc thử vẽ tự do bằng ngón tay trên màn hình cảm ứng. Cài đặt trước hình ảnh cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng và cảm giác nghệ thuật của hình ảnh của bạn. Xoay và cắt ảnh webcam để trích xuất những phần tốt nhất để chia sẻ.

 

Hồ sơ hoàn hảo với các công cụ làm đẹp khuôn mặt mới
Khi bạn đang chỉnh sửa ảnh webcam của mình, công nghệ nhận dạng khuôn mặt và bộ công cụ làm đẹp của phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung, loại bỏ những điểm không hoàn hảo và cải tiến tinh tế.

 

Cải tiến video thông minh tự động
nghệ TrueTheater ™ độc quyền của CyberLink, tự động điều chỉnh độ sáng và độ sắc nét. Bạn cũng có thể kiểm soát hoàn toàn bằng cách điều chỉnh thủ công mức giảm nhiễu, độ tương phản và độ sáng.

 

Loại bỏ nếp nhăn trong thời gian thực với Chất làm mịn da mới
Đừng để ánh sáng xấu khiến bạn trông già nua hoặc mệt mỏi. Khi quay video hoặc chat webcam, máy làm mịn da theo thời gian thực sẽ làm giảm các nhược điểm và nếp nhăn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp khuôn mặt.

 

Ghi âm trên màn hình: Tốc độ khung hình Full HD và cao hơn
Tính năng ghi trên máy tính để bàn của công cụ mang lại hiệu suất tốt hơn và video tốc độ khung hình cao hơn (30 khung hình / giây) hơn bao giờ hết. Bạn có thể chụp khu vực xung quanh con trỏ chuột, chọn một vùng cụ thể để chụp hoặc chụp toàn màn hình máy tính để bàn.

 

CyberLink YouCam 8.0 có gì đặc biệt

 

 • Làm mịn da sống – Làm mịn da theo thời gian thực làm giảm các nhược điểm và nếp nhăn có thể nhìn thấy trên khuôn mặt của bạn.
 • Khởi chạy Trò chuyện đã điền Hiệu ứng từ YouCam – Bạn có thể sử dụng phần mềm webcam của mình để khởi chạy các ứng dụng hội nghị truyền hình và dịch vụ phát sóng phổ biến.
 • Bộ lọc màu video trực tiếp – YouCam đi kèm với một loạt các cài đặt trước được thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp sẵn cho các cuộc trò chuyện trên webcam và các bản ghi thời gian thực.
 • Cắt video – cắt các bản ghi dài để loại bỏ các phần không mong muốn khi bắt đầu và / hoặc kết thúc clip.
 • TrueTheater Color & HD – TrueTheater Color tối ưu hóa ngay lập tức màu sắc và độ sống động của video bạn đã ghi, mang lại cho video hành động và gia đình của bạn một diện mạo chân thực.

 

Một số ưu và nhược điểm của Cyberlink Youcam 8 full 

 

Ưu điểm

Phần mềm Cyberlink Youcam 8 full có rất nhiều những điểm mạnh mà người dùng chưa biết đến. Dưới đây là một số ưu điểm mà chúng tôi đã liệt kê:

 • Hỗ trợ video HD và tăng cường thực tế
 • Làm việc với hầu hết các khách hàng messenger lớn
 • Hiệu ứng phong cảnh nền tuyệt vời
 • Bao gồm các công cụ bảo mật và giám sát
 • Có thể mở rộng với các hiệu ứng tải xuống cùng một lúc.

 

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh mà chúng tôi đã liệt kê ở trên thì ứng dụng này vẫn còn tồn tại một số hạn chế sau:

 • Hệ thống nhận diện khuôn mặt của phần mềm Cyberlink YouCam không được trơn tru và mượt mà giống như các phần mềm chụp ảnh, quay video khác, các hình khuôn mặt khá bị đơ.
 • Thiết lập của Cyberlink YouCam khá là đơn giản, không cầu kỳ, không yêu cầu cao và không có nhiều tùy chỉnh cũng như hỗ trợ độ phân giải không cao.
 • Hỗ trợ hệ thống chụp hình và xuất file khá ít, nhưng có lẽ chủ ý của Cyberlink YouCam là muốn hỗ trợ người sử dụng có thể sử dụng phần mềm một cách đơn giản, dễ dàng và bất cứ ai cũng có thể sử dụng được Cyberlink YouCam.
 • Hiệu ứng đôi khi trông rất chồng lên nhau.
 • Để cài đặt phần mềm cần phải mất một khoảng thời gian khá dài.
 • Ứng dụng ảnh chỉ chủ yếu hữu ích trên máy tính bảng.

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng CyberLink YouCam chi tiết

 

Phần mềm cyberlink youcam 8 full crack là  phiên bản Repack nên nó được tự động kích hoạt, vì vậy bạn chỉ cần tải về cài đặt là có thể sử dụng vĩnh viễn mà không cần phải crack. Cài đặt theo các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi tải xong file cài đặt, các bạn tiến hành giải nén file và chạy file setup bằng quyền admin.

 

 

 • Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, bạn chọn ngôn ngữ và thư mục lưu trữ sau khi cài đặt > Nhấn Next để tiếp tục.

 

 

 • Bước 3: Nhấn chọn Accept để chấp nhận các điều khoản của nhà phát hành.

 

 

 • Bước 4: Đợi quá trình cài đặt chương trình tiến hành.

 

 

 • Bước 5: Hoàn thành quá trình cài đặt, bạn nhấn Launch Youcam Samura1. 

 

 

Như vậy, các bạn đã hoàn thành cài đặt ứng dụng cyberlink youcam 8 full chỉ với 5 thao tác đơn giản. Mong rằng các bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm khi theo dõi bài viết trên đây.

Bình luận của bạn

top