E: top10phanmem.com@gmail.com

Easy Study cho Android Ứng dụng quản lý học tập hiệu quả

Với Easy Study, người dùng có thể tạo ra một kế hoạch học tập chi tiết và đầy đủ chỉ với 3 bước: nhập các môn học mà mình sẽ học, số môn bạn muốn học mỗi ngày trong tuần và xác nhận xem kế hoạch app đặt ra có phù hợp với bạn không. Ứng dụng Easy Study sẽ tạo ra một lịch học cụ thể với các môn bạn nên học mỗi ngày, nhằm tối ưu hóa thời gian học tập của người dùng.

Cũng giống như My Study Life, myHomework Student Planner, Todait và Power Planner, Easy Study for Android là một ứng dụng học tập hữu ích dành cho học sinh và sinh viên, cho phép người dùng lên kế hoạch học tập một cách dễ dàng và thuận tiện. Dù đang học trung học hay đại học, bạn vẫn có thể theo dõi mọi thứ liên quan đến việc học của mình với Easy Study app.

Lịch trình học tập trong ứng dụng Easy Study sẽ được tổ chức theo chu kỳ, vì vậy bạn luôn có thể xem xét các môn mình mình cần học và không bao giờ bỏ qua một nội dung nào. Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho học sinh, sinh viên - những người cần lên kế hoạch học tập để chuẩn bị cho các kỳ thi đặc biệt, ví dụ như kiểm tra, thi hết môn, thi học kỳ,…

Tính năng nổi bật của ứng dụng Easy Study cho Android

App Easy Study Android có một số tính năng nổi bật để giúp người dùng học tập hiệu quả hơn, ví dụ như:

  • Lập kế hoạch những môn học bạn cần học mỗi ngày.
  • Tùy chọn danh sách các hoạt động cho mỗi buổi học.
  • Truy cập Lịch sử để xem số giờ bạn học mỗi ngày / tháng / tuần và trong một khoảng thời gian tùy chỉnh.
  • Thông báo về các môn mà bạn phải học, kèm theo ngày học và nội dung học.
  • Tùy chỉnh môn học của bạn với màu sắc, tên, thời gian để nhận biết dễ dàng hơn.
  • Xác định số môn bạn muốn học mỗi ngày trong tuần.

Lưu ý:

Một số tính năng có trong Easy Study app chỉ có sẵn cho các thuê bao trả trước. Đăng ký mua Easy Study Plus để có thể tận dụng tối đa những tính năng bổ sung của Easy Study for Android.

Link tải Easy Study cho Android

Các bạn tải phần mềm giả lập Androi bên dưới về và chọn tải phần mềm mình muốn thôi nhé. Như vậy thì bạn mới có thể sử dụng dễ dàng trên PC được.

 

 

5 ưu điểm chính của ứng dụng Fun Easy Learn

1. Hơn 6000 từ vựng tiếng anh và liên tục được cập nhật mới

Với hơn 6000 từ vựng được chia thành những chủ đề cụ thể, cập nhập liên tục và đầy đủ. Sẽ là kho từ điển tiếng Anh hữu ích giúp bạn tìm hiểu, học hỏi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

2. 5000 mẫu câu giao tiếp, đoạn hội thoại thường được sử dụng

Tiếng Anh giao tiếp đang là nhu cầu thật sự thiết yếu trong rất nhiều công việc hiện nay, đòi hỏi mọi người có khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt. Với hơn 5000 mẫu câu giao tiếp, đoạn hội thoại thường được sử dụng được ứng dụng tổng hợp rõ ràng, chi tiết sẽ giúp cho bạn sớm đạt được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thuần thục.

3. Bản phát âm chuyên nghiệp từ người bản địa

Lỗi phát âm chắc hẳn là lỗi thường gặp nhất trong quá trình học tiếng Anh, ứng dụng đã thấu hiểu điều đó đã trang bị cho người dùng những bản phát âm chuyên nghiệp từ người bản địa, giúp bạn khắc phục những lỗi mà mình thường gặp phải một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

4. Hệ thống trò chơi sau mỗi bài học giúp ôn lại kiến thức

Sau những bài học tập căng não, việc ôn lại kiến thức là hết sức quan trọng. Với việc kết hợp hệ thống những trò chơi sau mỗi bài học, ôn lại kiến thức giúp người dùng có cách tiếp cận thoải mái, dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức vừa thu được.

5. Sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối mạng

Với Fun Easy Learn bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, không cần kết nối mạng. Bạn có tranh thủ mọi thời gian rảnh rồi học tập và ôn luyện. Quá tiện lợi phải không nào.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, tiếng Anh thật sự đang càng ngày càng quan trọng, đi sâu dần vào cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người. Vì lẽ đó, Fun Easy Learn ra đời với rất nhiều tính năng, hệ thống từ vựng và phương pháp học hiệu quả chắc chắn là người bạn hữu ích trong hành trình chinh phục anh văn của bạn. Nếu bạn biết thêm những tính năng thú vị khác của ứng dụng thì hãy để lại dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé!

Bình luận của bạn

top