E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Audition CS6 full crack

Adobe Audition là phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa audio chuyên nghiệp trên máy tính. Phần mềm tích hợp các tính năng hữu ích như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng tốt nhất. Bài viết này TOP10PHANMEM sẽ hướng dẫn các bạn cách tải cũng như cài đặt phần mềm này nhé.

Khái quát về Adobe Audition CS6 

Adobe Audition CS6 là một trong những công cụ hiện đại do thương hiệu Adobe sáng tạo nhằm hỗ trợ việc chỉnh sửa, cắt âm thanh, chèn nhạc, lọc tạp âm,… chất lượng cao. Không chỉ sở hữu các tính năng ưu việt của phiên bản cũ, Adobe Audition CS6 còn được nâng cấp với nhiều công cụ mới mẻ hơn đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Phần mềm có giao diện đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp với hơn 20 tab trong cửa sổ chính. Người dùng có thể tùy ý ẩn hiện hoặc truy cập thông qua menu cửa sổ vô cùng thuận tiện.

 

Hướng dẫn download Adobe Audition CS6 

 

 

Tính năng nổi bật của Adobe Audition CS6 

 

  • Khả năng kết hợp âm thanh: Adobe Audition CS6 cho phép bạn chỉnh sửa đoạn thu âm, đoạn nhạc trở nên hoàn hảo, tinh tế nhờ được tích hợp tính năng mix nhạc. Người dùng còn có thể trộn nhiều hiệu ứng âm thanh theo ý muốn nhằm tăng tính sáng tạo và đặc sắc cho âm thanh.
  • Kết hợp video chuyên nghiệp: Phiên bản Adobe Audition CS6 sẽ hỗ trợ bạn kết hợp các video với nhau trên một bản nhạc. Cho phép lưu trữ clip có dung lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn nhằm giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn cho ra được sản phẩm video chất lượng nhất.
  • Chỉnh sửa và ghi âm các loại âm thanh: Trong trường hợp bạn cảm thấy chưa hài lòng về âm thanh vừa thu thì hãy sử dụng công cụ căn chỉnh trong phần mềm cho đến khi bạn thấy ưng ý thì thôi. 
  • Hỗ trợ kéo dài clip: Ứng dụng cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh độ dài clip và có thể phát lại để xem kết quả. Thông qua việc sử dụng bản Editor để chọn các clip cần chỉnh sửa, sau đó điều chỉnh thời gian các video theo đúng tỉ lệ mà bạn cần.
  • Tự động điều chỉnh giọng nói: Adobe Audition CS6 có tính năng tự động điều chỉnh giọng nói qua phân tích tần số và dạng sóng âm thanh trong các clip để chỉnh sửa lại sao cho khớp với cuộc đối thoại. Ngoài ra, chế độ chốt, ghi tự động hóa, đọc cũng được tích hợp sẵn trong phần mềm.

 

Cấu hình hệ thống

 

  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II.
  • Hệ điều hành: Windows XP SP3,Windows 7 SP1, Windows 8 và 8.1.
  • RAM: 1 GB.
  • Ổ đĩa cài đặt trống: 2 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.

 

Hướng dẫn cài Adobe Audition CS6

Sau khi tải phần mềm về và giải nén nó ra thì mọi người làm theo các bước dưới dây nha

Bước 1 Mở file setup lên

 

 

Bước 2 Ở bước này mọi người chọn try nha

 

 

Bước 3 Bước này mọi người chọn tiếp tục lưu ý nhơ cái đường dẫn

 

 

 

Bước 4: Lưu ý nếu có báo lỗi thì tắt các ứng dụng đang chậy ngầm đi, trong tag manager

 

 

 

Bước 5: Crack phần mềm Adobe Audition CS6, coppy file 32bit vào trong thu mục chứa phần mềm là được. 

 

 

Cuối cùng là thành quả sau khi cài song bây giời mọi người có thể sử dụng được rồi đó . Chúc các bạn cài đặt thành công nhé.

Tải Ngay tại đây:

Link tốc độ:

Bình luận của bạn

top