E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt PDF Watermark Remover 1.0.2 Full Serial Key Mới Nhất

Chắc hẳn nhiều khi các bạn tải xuống các tệp PDF, hình ảnh có thể bị chèn logo bản quyền. PDF Watermark Remover là một chương trình cho phép bạn loại bỏ các hình mờ này khỏi tài liệu của bạn ở định dạng PDF rất dễ dàng và nhanh chóng. Đừng lãng phí bất kỳ thời gian nào và xóa hình mờ, cả từ tệp văn bản và hình ảnh với We PDF Watermark Removal .

 

PDF Watermark Remover là gì ?

 

PDF Watermark Remover là một tiện ích dễ sử dụng để giúp bạn xóa mọi hình ảnh nhúng khỏi các tệp PDF , chẳng hạn như Logo, Watermark, Stamp, Chữ ký, v.v. Nó có thể xử lý mỗi trang trên hơn 1000 tệp một lần.

Bằng một vài cú nhấp chuột, We PDF Watermark Removal sẽ loại bỏ các hình mờ khỏi các tệp PDF của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là mở các tệp, nhấp vào nút Quy trình và We PDF Watermark Remover sẽ phân tích các tệp PDF để xác định vị trí các hình mờ . Sau đó, nó sẽ hiển thị các hình mờ có thể có mà nó đã tìm thấy và bạn sẽ phải chọn cái mà bạn muốn xóa . Trong vài giây, bạn sẽ có tài liệu PDF của mình mà không có hình mờ.

 

 

Các tính năng chính PDF Watermark Remover

 

  • Dễ dàng xóa hình mờ khỏi PDF
  • Xử lý tệp PDF không giới hạn
  • Cài đặt trước hình mờ để sử dụng sau
  • Chất lượng của đầu ra cuối cùng giống như các tệp gốc
  • Nâng cấp miễn phí trọn đời
  • Không bảo đảm phần mềm quảng cáo / phần mềm gián điệp / vi rút

Xóa hình mờ trong hàng loạt

Người dùng có thể xóa Watermark khỏi nhiều tệp PDF hoàn toàn. Với tùy chọn Thêm thư mục của công cụ này, bạn có thể trực tiếp thêm nhiều tệp PDF được lưu tại một vị trí chung. Ngoài ra, bạn có thể xóa các tệp PDF không mong muốn bằng cách sử dụng tùy chọn xóa tệp PDF khỏi danh sách.

Duy trì tính toàn vẹn dữ liệu

Trong khi xóa hình mờ khỏi tệp PDF, phần mềm vẫn duy trì tính nguyên bản của tệp PDF. Sẽ không có thay đổi đối với dữ liệu tệp PDF, đó là định dạng hoặc hạn chế có trong tệp PDF. Phần mềm sẽ chỉ xóa hình mờ khỏi các tệp PDF đã chọn mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu gốc.

Lưu tệp trong thư mục mới

Người dùng có thể lưu các tệp PDF kết quả trong một thư mục mới bằng cách tạo trực tiếp từ bảng phần mềm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu tệp tại bất kỳ vị trí nào khác bạn chọn; nếu bạn không muốn lưu nó trong một thư mục mới.

Hỗ trợ Adobe Acrobat PDF

Phần mềm xóa hình mờ PDF hỗ trợ thực hiện quy trình xóa hình mờ PDF khỏi tệp PDF được tạo bởi Adobe Acrobat. Do đó, người dùng có thể chỉnh sửa và làm mới tài liệu mà không cần hình mờ hoặc áp dụng hình mờ mới.

Hiển thị tóm tắt tiến độ

Khi bạn thêm tệp PDF trên công cụ, nó sẽ hiển thị cho bạn bản tóm tắt tiến trình. Tóm tắt này bao gồm các chi tiết như: tên tệp PDF, đường dẫn của tệp PDF và trạng thái hiện tại. Trước khi bạn bắt đầu quá trình xóa hình mờ, trạng thái mặc định sẽ xuất hiện là Chưa bắt đầu.

Chạy trên tất cả các phiên bản Windows

Các tệp PDF có sẵn trên HĐH Windows có thể được chọn để xóa hình mờ khỏi. Là một giải pháp dựa trên Windows, nó hỗ trợ để chạy trên tất cả các phiên bản Windows. Và cho phép người dùng thực hiện tải xuống phần mềm dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể sử dụng công cụ này trên bất kỳ máy Windows OS nào, kể cả Windows 8 và tất cả các phiên bản bên dưới.

 

Cách cài đặt phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2

 

Sau lúc những bạn đã download xong, những bạn tiến hành thực hiện theo những bước sau đây.

Bước 1: Download và gicửa quan nén phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2 ra để tiến hành setup. Để download những bạn chiếm hữu thể download Hoặc chiếm hữu thể download link vận tốc cao ngay đầu bài viết nhé.

 

Bước 2: Sau lúc download xong, những bạn tiến hành chạy file pdfwmremover.exe. Như hình dưới đây nhé, những bạn chiếm hữu thể click đúp chuột và nhấn Open nhé.

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, những bạn tiến hành mua Next để tiếp tục nhé.

 

Tiếp theo một cửa sổ mới khác hiện lên, những bạn tiến hành tích mua vào ô: “I accept the agreement” và nhấn Next để tiếp tục như hình sau đây.

Tiếp theo những bạn mua địa điểm lưu chương trình setup. Mặc định những bạn chiếm hữu thể nhấn Next để tiếp tục như hình sau.

Bước 4: Sau đó những bạn cứ nhấn Next cho tới lúc quá trình setup kết thúc và nhấn Finish để hoàn thành như hình sau.

Bước 5: Và như vậy là những bạn đã tiến hành xong việc setup phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2 mới nhất rồi. Giao diện của phần mềm sẽ như hình sau đây:

 

Key PDF Watermark Remover và cách active

 

Bước 1: Đầu tiên những bạn tiến hành mở phần mềm PDF Watermark Remover ra.

Bước 2: Thông thường lần đầu setup xong, sau lúc mở phần mềm lên. Phần mềm sẽ hiện thị một bảng thông báo đòi hỏi nhập Serial Key lên như sau. Sau đó những bạn tiến hành nhập Key Serial ở dưới đây và nhấn Register nhé.

KEY PDF Watermark Remover: PCDYS-S9Q4F-JAU7X-Q8AYG

Sau lúc nhập xong, nếu thành công phần mềm sẽ báo như sau:

Tổng kết

 

Như vậy là Top10phanmem đã hướng dẫn đầy đủ cho các bạn về phần mềm xóa watermark logo rồi nhé. Giờ đây bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này. Thật tuyệt vời phải không nào !!!

Tải Ngay tại đây:

Bình luận của bạn

top