E: top10phanmem.com@gmail.com

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh

Hôm nay, Top10phanmem.com sẽ chia sẽ đến với tất cả các bạn nào yêu thích design thì thông qua bài viết hôm nay, sẽ gửi đến các bạn những những mềm chuyên về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có thể dùng được cả trên laptop, máy tính hoàn toàn miễn phí đẹp nhất

Phần mềm Photolightning

Nếu bạn chưa hiểu biết nhiều về photoshop - chỉ biết cơ bản thôi thì hãy sử dụng phần mềm Photolightning. Đây là phần chỉnh sửa cơ bản, nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng sửa như điều chỉnh màu sắc,  khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng,... Ngoài ra, bạn vẫn còn có thể xoá viền đen ảnh, loại bỏ các vùng tối, những vùng ảnh nhiễu và nâng cao độ sắc nét của ảnh. Với những hình ảnh có kích cỡ lớn thì bạn cũng có thể dùng  các công cụ để cắt xén các File ảnh.

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành: Photolightning
Hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10
Link tải phần mềm: Photolightning
Dung lượng cần: 8 MB
Phí sử dụng: khoảng 909.000 đồng (39,95 USD)

Phần mềm Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là phần mềm ứng dụng chuyên chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng phú phú như thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng, cách ghép, xoá các chi tiết bị thừa, tạo ảnh nghệ thuật,... Ngoài ra, Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh kém chất lượng, ảnh củ.

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành: Corel
Hỗ trợ từ: Windows
Link tải phần mềm: Corel PaintShop Pro
Cần dung lượng: 290,38 MB
Phí sử dụng: khoảng 1.500.000 đồng (65,99 USD)

Nếu bạn muốn có phiên bản đầy đủ nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn chỉ cần trả một lần và sở hữu giấy phép vĩnh viễn.

Phần mềm Fotor

Fotor được xem là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, bởi khả năng xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc với 1 bộ lọc hiệu quả nhất. Cùng với đó là một giao diện đẹp, bóng bẩy giúp cho những design tạo ra những hình ảnh đẹp nhất.

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành: Everimaging
Hỗ trợ: Windows XP/2003/Vista/7/8/10, Mac
Link tải phần mềm: Fotor
Cần dung lượng: 291 MB
Phí sử dụng: Miễn phí

Phần mềm GIMP

GIMP là một phần mềm chuyên xử lý ảnh miễn phí. Với giao diện tương tự như Photoshop cho nên những bạn đã sử dụng qua Photoshop sẽ cảm thấy quen thuộc với phần mềm này.
Tuy nhiên, với GIMP đã được các nhà phát triển thường xuyên nâng cấp các tính năng và bộ lọc mới sẽ giúp bạn cải tiến rất nhiều về thao tác trên ảnh như vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng..
Nếu bạn đang sử dụng  Mac OS và Windows từ phiên bản Windows 7 trở lên thì có thể sử dụng được GIMP

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành: GIMP
Hỗ trợ: Windows, Mac OS
Link tải phần mềm: GIMP
Cần dung lượng:  214,16 MB
Phí sử dụng: Miễn phí

GIMP hiện đang là phần mềm được dùng thường xuyên ở nước ngoài nên ít người dùng và chỉ có kinh nghiệm về GIMP thì bạn mới dùng thuận và tránh bị làm khó

Phần mềm Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer là phần mềm nổi tiếng với chức năng xử lý ảnh số với những tính nổi bật như tách nền ảnh, chi tiết thừa khỏi ảnh nhanh chóng. Ngoài ra, Xara Photo & Graphic Designer còn có thêm nhiều hiệu ứng độc đáo, nhiều công cụ lọc, oại bỏ hiệu ứng mắt đỏ từ đó giúp các bạn có thể tạo nên những bức tranh ghép toàn cảnh từ những bức ảnh chụp riêng. 

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành: Magix
Hỗ trợ: Windows Vista/7/8/10
Link tải phần mềm: Xara Photo & Graphic Designer
Cần dung lượng: 114,3 MB
Phí sử dụng: khoảng 2.047.992 đồng (89,99 USD )

Phần mềm Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là phần mềm công cụ giúp bạn quản lý các video và file ảnh. Ngoài ra, Adobe Photoshop Elements còn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo tiêu chí khác nhau để bạn quản lý và trích xuất dễ dàng khi cần thiết. Với phần mềm nay còn giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng các video hay hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả.
Trong Adobe Photoshop Elements còn có tính năng tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến tới bạn bè và người thân của mình

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành:  Adobe Systems
Hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10, Mac OS
Link tải phần mềm: Adobe Photoshop Elements
Cần dung lượng: 1,79 GB
Phí sử dụng: khoảng 2.275.800 đồng (100 USD )

Phần mềm PhotoScape

PhotoScape là phần mềm có bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, giúp cho các design tận dụng tối đa các ý tưởng của mình. Và cũng là phần mềm giúp cho những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng được. Trong PhotoScape còn có hỗ trợ chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, tách ảnh, ghép ảnh,...
Ngoài ra, bạn cũng nên làm quen với giao diện khác lạ này nha

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành: Mooii
Hỗ trợ: Windows NT/2000/XP/Vista/7/8/10
Link tải phần mềm: PhotoScape
Cần dung lượng: 20,37 MB
Phí sử dụng: Miễn phí

Phần mềm Paint.NET

Paint.NET được biết đến là phần mềm  biên tập ảnh miễn phí được dùng tốt với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên. Paint.NET còn đơc5 hỗ trợ cho bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng. 
Nếu bạn là người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều dễ dàng và ít tốn dung lượng.
Trong Paint.NET có nhiều công cụ chỉnh sửa cần thiết như bộ lọc, nhiều plug-in,  các lớp hay chức năng xoay, thu phóng 3D sẽ giúp các bức ảnh của bạn tỏa sáng.

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành: dotPDN
Hỗ trợ: Windows 7/8/8.1/10
Link tải phần mềm: Paint.NET
Cần dung lượng: 6,9 MB 
Phí sử dụng: Miễn phí

Phần mềm Zoner Photo Studio 

Zoner Photo Studio là phần mễm hoàn toàn miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Giúp bạn chỉnh sửa và tổ chức những bức ảnh trên bộ sưu tập. Zoner Photo Studio có nhiều công cụ như cắt ghép ảnh, chèn các hiệu ứng độc đáo cho ảnh, chèn văn bản, ọc bỏ  mắt đỏ trên hình ảnh, àm sắc nét các ảnh mở, loại bỏ nếp nhăn, thêm tag vị trí nơi bạn chụp ảnh,...
Ngoài ra, Zoner Photo Studio cồn hỗ trợ người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, qua email và các ứng dụng chat. Giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp ảnh một cách nhanh gọn.

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành: ZONER, Inc.
Hỗ trợ: Windows 7/8/8.1/10
Link tải phần mềm: Windows
Cần dung lượng: 65,8 MB
Phí sử dụng: Miễn phí

Phần mềm Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là phần mềm có nhiều tính năng như xóa những điểm thừa của ảnh, sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,... Photo Pos Pro có giao diện đẹp và dễ sử dụng, thông minh, dễ tiếp cận dùng tốt với cả những bạn không chuyên hay chưa có kinh nghiệm 

Thông tin về phần mềm:

Nơi phát hành: Power Of Software
Hỗ trợ: Windows
Link tải phần mềm: Photo Pos Pro
Cần dung lượng: 46,69 MB
Phí sử dụng: Miễn phí

Bình luận của bạn

top