E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Wondershare UniConverter 14 Cho MacOS

Hướng dẫn cả nhà tải và cài đặt ngay chiếc phần mềm Wondershare UniConverter cho MacOS mới nhất. File cài đặt đều tương thích với chip Intel hoặc M1 trở lên nên yên tâm nha.

 

 

Tải Wondershare UniConverter Cho Mac [Miễn Phí]

 

Nhấn vào nút “Download Ngay” để có ngay link tải Wondershare UniConverter an toàn – tốt nhất. Bạn nên kiểm tra đường truyền internet trước khi tải để không bị gián đoạn nhé.

 

 

Wondershare UniConverter là phần mềm gì?

 

Wondershare UniConverter – Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những phần mềm được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với đầy đủ chức năng và công cụ hỗ trợ chuyển đổi các dịnh dạng video, audio nên các thao tác chỉ cần vì cú click chuột. Cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn trên các công cụ tối ưu hoăc chuyển đổi video để đáp ứng được như cầu mà mình mong muốn.

Không những thế, nó còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác như ghi đĩa DVD, chỉnh sửa video, nén video, tạo GIF và thậm chí cả sao lưu và phục hồi dữ liệu. Bạn cũng có thể tải tất cả các video từ các mạng xã hội như Youtube, Facebook, Vimeo, Twitter,.. Ngoài ra, nó có khả năng chuyển đổi hầu như tất cả các định dạng file phổ biến nhất hiện nay như MP3, MP4, MOV, MKV, WAC, ACC, AIV, WMV,..

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Wondershare UniConverter Cho Mac

 

Tiếp theo đây là từng bước cài đặt ứng dụng UniConverter cho máy Mac. Nếu bạn không biết làm sao để cài đặt thì xem ngay phần hướng dẫn bên dưới đây nha.

 

Bước 1: Sau khi tải thành công file cài đặt Wondershare UniConverter 14 về Macbook => Anh em click double vào file “Wondershare.UniConverter.14.2.8.608.[macos].dmg“.

Bước 2: Khi thư mục cài đặt hiện ra, anh em chỉ việc nhấn giữ icon “Wondershare UniConverter 14” => Kéo sang thư mục “Applications” => Xong. [Hình minh họa]

Bước 3: Khởi động phần mềm lên dùng thôi.

 

Chúc cả nhà tải và cài đặt thành công Wondershare UniConverter cho MacOS. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận của bạn

top