E: top10phanmem.com@gmail.com

Dictionary.com: Hơn cả 1 ứng dụng tra từ tiếng Anh

Dictionary.com for iPhone là kho từ điển dành cho iPhone và iPod. Đây là công cụ dành cho những ai muốn học từ vựng trên internet. Đặc biệt Dictionary.com for iPhone cung cấp thêm chức năng tìm kiếm giúp bạn tra từ điển nhanh chóng dễ dàng.

Dictionary.com for iPhone là ứng dụng tin cậy giúp bạn tra từ điển trên iPhone và iPod. Công cụ cho phép bạn tìm kiếm và có thể chuyển giữa định nghĩa từ điển và từ đồng nghĩa mà từ gốc không bị mất.

Công cụ Dictionary.com for iPhone đặc biệt thích hợp cho những người học tiếng Anh trên iPhone và iPod. Với giao diện đơn giản, trực quan tương đối dễ dàng cho mọi người dùng. Trên Dictionary.com for iPhone nếu bạn có thể chuyển sang chức năng Word of the Day để xem thông tin chi tiết của từng từ vựng nhưng bạn phải đăng ký dịch vụ và xác nhận qua email.Tuy nhiên, Dictionary.com for iPhone là ứng dụng chỉ dành cho iPhone và iPod nên nó sẽ có hạn chế về chức năng so với bạn sử dụng trên Web. Nhưng Dictionary.com for iPhone vẫn rất được nhiều người dùng ưa chuộng về khả năng tìm kiếm và tra từ điển hữu hiệu.

Link tải công cụ Dictionary.com

Các bạn tải phần mềm giả lập Androi bên dưới về và chọn tải phần mềm mình muốn thôi nhé. Như vậy thì bạn mới có thể sử dụng dễ dàng trên PC được.

 

 

Những tính năng chính của công cụ Dictionary.com for iPhone:

- Công cụ là kho từ điển tiếng anh dành cho iPhone và iPod.

- Chức năng tìm kiếm và tra từ điển nhanh chóng hiệu quả.

- Bạn có thể tìm kiếm và chuyển giữa định nghĩa từ điển và từ đồng nghĩa mà từ gốc không bị mất.

- Hạn chế một vài chức năng so với sử dụng trên máy tính vì đây là ứng dụng chủ yếu dành cho iPhone và iPod.

- Hỗ trợ thêm chức năng hiển thị thông tin chi tiết của từng từ vựng.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Sử dụng ứng dụng trong Chế độ ngoại tuyến

Sau khi bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Dictionary.com hoặc nâng cấp nó từ Cửa hàng Play, lần đầu tiên bạn truy cập, bạn sẽ được thông báo rằng ứng dụng hiện hoạt động ngoại tuyến. Sau đó, bạn có thể tiếp tục và tải xuống các tệp bổ sung từ máy chủ. Nhưng hãy đảm bảo bạn được kết nối thông qua kết nối Wi-Fi trước khi bắt đầu tải xuống. Nếu có bất kỳ trường hợp nào bạn bỏ qua thông báo cập nhật chào mừng để tải xuống từ điển ngoại tuyến, bạn có thể thực hiện thủ công từ cài đặt ứng dụng

Người dùng có thể tìm thấy tùy chọn tải xuống từ điển ngoại tuyến trong tùy chọn Cài đặt trong menu trượt bên trái. Trong khi tải xuống nội dung ngoại tuyến, ứng dụng không hiển thị bất kỳ thanh tiến trình nào và bạn cũng không thể truy cập bất kỳ nội dung nào. Nhưng nếu bạn có kết nối internet tốt, sẽ không mất nhiều thời gian.

Lưu ý: Ứng dụng Dictionary.com iOS cũng hỗ trợ chế độ ngoại tuyến sau khi cập nhật vào ngày 1 tháng 10 năm 2013 nhưng tệp dữ liệu bổ sung đã được tích hợp với chính ứng dụng thông qua App Store.

Sau khi bạn đã tải xuống từ điển để truy cập ngoại tuyến, bạn sẽ thấy tốc độ cải thiện đáng kể. Giờ đây, ứng dụng không còn dựa vào kết nối internet nữa để tham khảo cơ bản, từ gợi ý và kết quả sẽ tải nhanh hơn bao giờ hết. Điều cần lưu ý ở đây là, trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng ở chế độ ngoại tuyến, bạn chỉ có thể sử dụng tab Định nghĩa và Từ đồng nghĩa . Để biết thông tin như nguồn gốc từ và cách phát âm của nó, bạn phải kết nối với internet.

Bình luận của bạn

top