E: top10phanmem.com@gmail.com

Tải Kiến Guru Phương pháp tự học tốt nhất cho máy tính PC

Kiến Guru cho Android là ứng dụng học trực tuyến tiên phong tại Việt Nam hiện nay trên Google Play. Ứng dụng Kiến Guru cho Android mang đến giải pháp học tập toàn diện tại nhà trong bối cảnh đại dịch Covid-9 phức tạp như hiện nay chinh phục tất cả các môn học chính khoá từ lớp 1 đến 12 cũng như các kỳ thi quan trọng bậc phổ thông. Tải ứng dụng Kiến Guru cho Android để nhanh chóng tham gia các lớp học online tiện lợi này.

Tính năng chính của Kiến Guru cho Android

Hơn 4000 video chất lượng cao

 • Nội dung bài giản được biên soạn và bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tâm huyết

 • Các thầy cô giáo biên soạn đến từ các trường học, tổ chức giáo dục và viện nghiên cứu hàng đầu được tuyển chọn kỹ lưỡng.

12000 câu hỏi trắc nghiệm

 • Kho học liệu đồ sộ với ngân hàng 12000+ câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành để học sinh nắm vững kiến thức, không lo quên bài

Ứng dụng Kiến Guru cho Android đáp ứng nhu cầu đa dạng từ cấp 1 đến cấp 3 dựa trên chương trình giáo dục phổ thông. Nội dung học tập trên Kiến Guru cho Android được thiết kế bởi các thầy cô nhiều kinh nghiệm và tâm huyết bậc nhất trong ngành giáo dục đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản của chương trình giáo dục phổ thông.

Hiện nay các học trên truyền hình, lớp học không khoảng cách được các thầy cô giáo triển khai rất tốt, tuy nhiên các buổi học đó thường chỉ kéo dài trong khoảng 40 - 45 phút chưa thực sự mang lại hiệu quả cao nên để có thêm tài liệu học tập thì Kiến Guru cho Android chính là kho dữ liệu học tập vô cùng phong phú.

Không chỉ là các tài liệu thông thường mà các bài học đó được làm dưới dạng bài giảng video rất dễ hiểu. Hiện tại Kiến Guru cho Android có đến gần 6000 video bài giảng với nhiều chủ đề dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 ở nhiều môn học. Tải ứng dụng Kiến Guru cho Android ngay để sở hữu ngay kho tài liệu học tập tuyệt vời này.

Link tải Kiến Guru

Các bạn tải phần mềm giả lập Androi bên dưới về và chọn tải phần mềm mình muốn thôi nhé. Như vậy thì bạn mới có thể sử dụng dễ dàng trên PC được.

 

 

Tính năng mới của Kiến Guru cho Android

 • Mở miễn phí toàn bộ các video, bài tập và câu hỏi luyện thi của lớp Luyện thi vào 10 và Luyện thi tốt nghiệp THPT.
 • Phát sóng Học kỳ trực tuyến mùa 3:
 • Buổi sáng là dạy về các bài học theo chương trình trên trường.
 • Buổi chiều thứ 5 và thứ 6 đặc biệt có chương trình Steam dạy bằng tiếng Anh và Toán tư duy Singapore.
 • Học kỳ hè trực tuyến 2021 với chương trình bao gồm 2 nội dung chính là Hè bứt phá và Hè tư duy và ngôn ngữ. Thời lượng mỗi tiết học trung bình từ 20 đến 30 phút, phát sóng LIVE buổi sáng từ 9:00-11:00, buổi chiều từ 15:00-15:45, phát lại lúc 19:00-21:45 các ngày trong tuần.
 • Quản lý thời gian, theo dõi tình hình học tập để lên kế hoạch học tập khoa học và đạt kết quả thật tốt trong năm học mới:
 • Kế hoạch học tập: là thời khóa biểu điện tử mà bạn có thể tự tạo lịch học cho riêng mình hoặc lịch học sẽ được đề xuất từ hệ thống Kiến Guru dựa trên thời gian biểu của bạn.
 • Báo cáo học tập: là công cụ giúp bạn có thể theo dõi các hoạt động trên ứng dụng cũng như phân tích các kết quả mà bạn đã đạt được trong tuần (tháng) vừa qua về điểm, thời gian làm bài, số lượng bài tập hoàn thành, vv.

Tải Ngay tại đây:

Link tốc độ:

Bình luận của bạn

top