E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt EasyBCD Portable Full Crack

EasyBCD Portable là một công cụ quản lý khởi động rất mạnh mẽ dành cho máy tính của bạn. Nó cho phép bạn tạo và quản lý các tệp khởi động để sử dụng nhiều hệ thống trên cùng một máy tính một cách dễ dàng. Đồng thời bạn cũng có thể tạo Media khởi động từ phân vùng nhất định cũng như cài đặt dữ liệu BCD, File boot và ổ đĩa boot chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Và còn rất nhiều tiện ích nổi bật khác được chứa trong một phần mềm nhỏ gọn này. Cùng tải về và sử dụng ngay thôi nào.

 

Download EasyBCD Portable Full Crack 100%

 

EasyBCD Portable là gì?

 

Đây là một công cụ sửa đổi khởi động mạnh mẽ cho phép bạn tạo, quản lý các File khởi động và sử dụng nhiều hệ thống khác nhau trên cùng một máy tính. EasyBCD Boot Manager được thiết kế để quản lý bộ tải khởi động Windows, còn được gọi là BootManager (BCD) trên các hệ điều hành windows.

EasyBCD Full Crack bao gồm các tiện ích sao lưu / khôi phục BCD (Dữ liệu cấu hình khởi động), cho phép bạn cài đặt lại cấu hình BCD hoặc tạo lại và sửa tệp khởi động. Hơn nữa, EasyBCD cho phép bạn chọn chạy hệ điều hành ở chế độ Kernel-Debug hoặc SOS / Verbose-Boot.

 

 

Tính năng nổi bật EasyBCD Portable

 

  • Thêm, đổi tên, xóa, cấu hình và sắp xếp lại các mục BCD
  • Tạo USB khả năng khởi động với các tiện ích sửa chữa dễ dàng
  • Khởi động từ ổ USB, hình ảnh ISO, ổ đĩa ảo …
  • Ẩn phân vùng và tạo tập lệnh khởi động phức tạp
  • Khắc phục sự cố Windows, sao lưu và sửa chữa bộ tải khởi động …
  • Tạo các mục hệ thống để khởi động vào các tiện ích phục hồi nhanh
  • Và nhiều tính năng hữu ích khác

 

Đánh giá người dùng

 

EasyBCD cho phép bạn thêm các mục khởi động hệ điều hành mới (Windows, Linux hoặc Mac) và cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo phương tiện khởi động từ một phân vùng nhất định. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để cài đặt lại dữ liệu BCD trên PC, tạo hoặc sửa chữa các tệp khởi động và thay đổi ổ đĩa khởi động …

EasyBCD full crack được phát triển bởi NeoSmart Technologies, một công ty chuyên về phần mềm hỗ trợ hệ điều hành Windows. EasyBCD cũng cho phép bạn điều chỉnh thời gian chờ cho đến khi hệ điều hành mặc định được khởi động, để cho người dùng có thời gian chọn hệ điều hành họ muốn khởi động và sử dụng.

 

 

Easy BCD Portable  có giao diện trực quan, các công cụ được sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho người dùng sử dụng ngay cả khi bạn sử dụng lần đầu tiên, bạn vẫn có thể thao tác công cụ rất nhanh. Khéo léo. Ngoài ra, đây cũng cung cấp một số công cụ hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows như Bảng điều khiển, Khôi phục hệ thống hoặc Thông tin hệ thống. EasyBCD cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát bộ tải khởi động của máy tính và có thể tùy chỉnh nhiều chức năng khởi động …

 

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm EasyBCD Portable

 

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải File EasyBCD Portable Full Crack của Top10phanmem về máy.

Bước 2. Giải nén phần mềm.

 

 

Bước 3. Chạy File Setup để cài đặt.

 

 

Bước 4. Khi xuất hiện hộp thoại thông báo như hình dưới. Click chọn OK.

 

 

Bước 5. Sử dụng EasyBCD Portable Full thôi.

 

Lời kết

 

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể Cài đặt & Sử dụng EasyBCD Portable Full rồi. Thật đơn giản phải không nào. Với phần mềm này bạn có thể cài đặt lại dữ liệu BCD trên PC, tạo hoặc sửa chữa các tệp khởi động và thay đổi ổ đĩa khởi động một cách dễ dàng. Đừng quên ghé thăm kho “Phần mềm” hàng ngày để không bỏ lỡ những tiện ích miễn phí được cập nhật hàng ngày nhé.

Chúc bạn thành công!

Bình luận của bạn

top