E: top10phanmem.com@gmail.com

Download sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ (Sách nói + BDF)

Thông tin chi tiết sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ

 

  • Tên sách: Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ
  • Tác giả: Matt Thomas
  • Người Dịch: Ngân Lương
  • Trọng lượng: (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 21.5

 

 

Giới thiệu sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ – Tác giả Matt Thomas

 

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ

BẠN MUỐN MỞ MỘT CỬA HÀNG?

 

Ý tưởng này cũng rất dễ hiểu vì kinh doanh cửa hàng được xem là một trong những công việc mang lại nhiều cơ hội làm giàu nhất. Công việc này thu hút tất cả những ai đặt chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, bất kể người đó có đang nắm giữ một gia tài khổng lồ hay chỉ là một nhân viên vừa thất nghiệp.

Kinh doanh cửa hàng còn là niềm đam mê to lớn của rất nhiều người. Dù cho tình hình kinh tế có trở nên khó khăn như thế nào, dù cho các chuỗi siêu thị đang nổi lên chiếm lĩnh thị trường đến đâu thì niềm đam mê đó vẫn chưa bao giờ thuyên giảm. Tuy nhiên, một khi nền kinh tế càng phát triển, ý thức của con người càng được nâng cao. Quay lưng lại với những sản phẩm của công nghệ, nhu cầu của người tiêu dùng đối với những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng ngày càng tăng. Chính điều đó đã mang lại một nguồn động lực mới cho những cửa hàng bán lẻ đáp ứng các thị trường ngách.

 

 

Nhưng làm thế nào để mở một cửa hàng bán lẻ? Và làm sao để cửa hàng ấy có một vị trí vững chắc trong lòng người mua sắm? Hình thành ý tưởng, lên kế hoạch và thực hiện ước mơ sở hữu một cửa hàng bán lẻ có phải là chuyện viển vông hay không? Với cuốn sách Làm chủ của hàng bán lẻ, bạn sẽ tìm ra câu giải đáp cho những thắc mắc trên. Đồng thời, bạn sẽ có thêm kiến thức và động lực để thực hiện được tất cả những gì mình muốn với niềm đam mê rực cháy.

Nội dung cuốn sách Làm chủ cửa hàng bán lẻ được trình bày theo thứ tự từng giai đoạn trong cả quá trình khởi nghiệp, từ lúc chuẩn bị cho đến bạn phát triển và mở rộng kinh doanh thành một chuỗi cửa hàng bán lẻ. Không chỉ vậy, nhiều tên tuổi trong lĩnh vực bán lẻ cũng tham gia vào sách ở mục cho lời khuyên, những bí quyết nho nhỏ giúp bạn hiểu được thực tế khởi nghiệp có thể linh động, phong phú và cực kỳ thú vị.

 

Nên mua Sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ vì:

 

1 Cuốn sách chia sẻ đến những người trẻ đang có dự tính hay bắt đầu khởi nghiệp để giúp họ định hướng chính xác hơn con đường khởi nghiệp của mình. Cá nhân tôi cũng là một người thích kinh doanh đang cố gắng nỗ lực học tập nâng cao kiến thức năng lực bản thân nhưng vì do tự học không qua trường lớp hoặc thầy giáo đào tạo nên để định hướng chính xác được con đường của mình quả thực là rất khó. Nhưng từ khi đọc được cuốn sách này tôi dường như bừng tỉnh hoá ra kinh doanh là như vậy không cần cứ phải làm những việc lớn lao thì mới thành công được thế mà từ trước đến giờ mông lung không biết bắt đầu từ đâu làm thế nào thì nay tôi đã hiểu về bản chất của khởi nghiệp,với bố cục sắp xếp câu từ,nội dung dễ hiểu rất phù hợp với những người đang có hướng chuẩn bị bắt đầu khởi nghịêp như tôi.

2 Cuốn sách sẽ cho mọi người cái nhìn tổng quan trong ngành bán lẻ. Qua đó độc giả có thể đút kết được nhiều bài học xương máu và hạn chế rủi ro trong quá trình khởi nghiệp của chính mình. Trong từng phần của sách tác giả viết rất cụ thể từ việc tìm ý tưởng kinh doanh, gợi ý rất nhiều hướng cho bạn nào chưa tìm ra ý tưởng, sau đó đến mô hình kinh doanh tập trung, kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng, thiết kế một cửa hàng thu hút khách, khai trương cửa hàng, các chương trình khuyến mãi, vận dụng mạng xã hội đem lại lợi ích cho khách hàng bằng kiến thức chuyên môn thay việc tập trung chạy quảng cáo, và cuối cùng là mở rộng hệ thống. Các bạn sẽ tự đút kết ra cho bản thân những bài học riêng xuyên suốt nội dung của cuốn sách này. Chúc các bạn trải nghiệm đọc sách vui vẻ.

 

 

3 Đối với mình sau khi đọc xong cuốn " làm chủ cửa hàng bán lẻ " này mình phải thừa nhận 1 điều tác giả đã cho mình cái nhìn sâu sắc hơn rất nhiều về ngành bán lẻ, các bài học trên chặng đường đã trải qua, từ lập kế hoạch, tìm mặt bằng, thiết kế khai trương cửa hàng,… và rất nhiều điều thú vị mình đã học được qua cuốn sách này nữa. Cách viết thực tế và vui tươi khiến cho những gì tác giả muốn truyền tải đều trở lên rất dễ hiểu. Không thể diễn tả hết 1 cuốn sách qua vài dòng được, nên tóm lại theo mình đây là 1 cuốn sách rất đáng để đọc, không chỉ cho những người trong ngành bán lẻ mà mình nghĩ nó phù hợp với tất cả mọi người, vì các bài học và lối hành văn rất ĐỜI mà tác giả đã đưa vào cuốn sách. Cám ơn tác giả đã viết quyển sách bằng tâm huyết của mình. Sách viết rất rõ ràng, được trình bày hợp lý, logic, không hàn lâm mà rất thực tế. Recommend cho ai muốn khởi nghiệp bán lẻ như mình.

4 Thực tế! Theo mình, đó là hai từ "Chuẩn" nhất khi đọc cuốn sách này. Đọc xong sách, chúng ta có thể áp dụng luôn vào hoạt động kinh doanh của mình một cách tối ưu nhất. Chúng ta – Những người đi sau không cần phải mất 12 năm kinh nghiệm như tác giả nữa để có được phần tư duy kinh doanh được gói gọn và chắt lọc ở cuốn sách này. Theo cảm nhận của mình, tác giả là một người có tâm với cộng đồng và đó là lý do anh ấy thành công như ngày hôm nay. Lời đầu tiên trang sách là "Lời cảm ơn", lời cuối cùng là một sự khích lệ, là truyền cảm hứng cho chúng ta qua lá thư mà anh ấy gửi gắm. Vậy nên, với bản thân mình, đây là một cuốn sách đáng đọc và mình nghĩ rằng nó phù hợp cả với bạn – Người đang đọc nhận xét này. Cảm ơn tác giả và chúc anh thành công hơn nữa.

Bình luận của bạn

top