E: top10phanmem.com@gmail.com

Download DFX Audio Enhancer Full Crack 2021 Link Google Drive

Giới thiệu DFX Audio Enhancer.

Phần mềm DFX Audio Enhancer giúp cải thiện chất lượng của các file âm thanh trong máy tính người dùng. Khi bạn tải bất kỳ một bài hát trên Internet về máy tính, chất lượng của file nhạc có phần giảm sút đáng kể. Nhưng với sự có mặt của DFX Audio Enhancer, bạn sẽ lấy lại được chất lượng như ban đầu, đồng thời cải thiện âm thanh một cách hoàn hảo hơn.

Thông thường nếu là người không chuyên, thì khi nghe nhạc rất khó để phát hiện ra âm thanh đang nghe có chất lượng ổn hay không? Thông qua việc sử dụng DFX Audio Enhancer sẽ giúp bạn có được một chiếc âm thanh chất lượng nhất có thể.

Link tải DFX Audio Enhancer Full Crack

 

Link google Drive:                       DFX Audio Enhancer

 

   Link dự phòng 1:                      DFX Audio Enhancer

 

Các tính năng chính của DFX Audio Enhancer

Chế độ hiển thị bài nhạc đầy đủ và chi tiết

Chương trình này sẽ tự động liệt kê các bài nhạc đang phát kèm theo lời để người dùng tiện theo dõi. Đồng thời, hiển thị các thông tin liên quan đến nghệ sĩ thể hiện, Album, Video liên quan, tin tức hoạt động âm nhạc gần đây nhất. Và nếu bạn muốn tìm những nghệ sĩ có phong cách gần giống thì phần mềm cũng cho phép bạn tìm ra nó nhanh chóng.

Tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh

Âm thanh của bài nhạc từ nhiều trình nghe nhạc có thể kém chất lượng và bạn muốn cải thiện để thưởng thức các bài hát có âm thanh nét hơn và rõ hơn. DFX Audio Enhancer chắc chắn là một trợ thủ đắc lưc khi nó có khả năng tăng chất lượng âm phát ra một cách rõ rệt.

Thay đổi kích thước giao diện chương trình

Bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to giao diện hiển thị của DFX Audio Enhancer chỉ bằng vài cái nhấp chuột giản đơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian của màn hình máy tính, đồng thời hoạt động nhiều chương trình cùng một lúc.

Loại bỏ sự tắc âm, tạo âm thanh chân thực

Phần mềm  DFX Audio Enhancer sử dụng thuật toán nén dữ liệu cho nhiều định dạng âm thanh khác nhau nhằm loại bỏ triệt để tình trạng tắc âm mà nhiều bài hát thường hay gặp. Đồng thời bù đắp sự thất thoát âm thanh bằng sự kết hợp các giai điệu có âm tần cao.

Hỗ trợ xem thông tin bằng nhiều ngôn ngữ

Trên giao diện chương trình, bạn được phép xem thông tin về ca sĩ và bài hát bằng nhiều ngôn ngữ tùy chọn, trong đó có cả tiếng Việt

Xử lý âm thanh 3 chiều

Tiện ích này được trang bị thêm bộ xử lý 3D Surround giúp nâng cao âm sắc rõ rệt từ các nguồn nhạc khác nhau. Làm tăng và âm lượng sắc nét của hệ thống loa để người dùng được đắm chìm trong không gian âm nhạc đặc sắc và phong phú.

Tăng âm và làm phong phú tiếng Bass

Chương trình này là trợ thủ đắc lực để người dùng có thể cảm nhận âm thanh ở mọi khoảng cách với âm lượng phù hợp với chất lượng Bass rất phong phú.

Phục hồi chiều sâu âm thanh

Nếu loa phát âm được để với khoảng cách không phù hợp hoặc nghe nhạc ở môi trường mà âm thanh không được khuếch đại thì những bài nhạc bạn nghe sẽ thiếu hụt đi độ vang và chiều sâu âm thanh. DFX Audio Enhancer sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những tình trạng này.

Hướng dẫn cài đặt DFX Audio Enhancer Full Crack 2021

Bước 1: Sau khi download thì sử dụng WinRAR giải nén.

Bước 2: Chạy file cài đặt. Bấm Next để tiếp tục.

 

DFX Audio Enhancer 1

 

Bước 3: Nhấp I Agree để đồng ý với các điều khoản.

Bước 4: Nhấp Next để tiếp tục.

 

DFX Audio Enhancer 2

 

Lúc này, bạn cần đợi ít phút để phần mềm chạy cài đặt.

Bước 5: Khi xuất hiện hộp thoại hình bên dưới, bạn bỏ dấu tick đi nếu không muốn chia sẻ dữ liệu khi sử dụng DFX Audio Enhancer. Tiếp đến, bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

 

DFX Audio Enhancer 3

 

Bước 6: Tại đây, bạn có thể nhập email hoặc bỏ trống, rồi nhấp Next.

 

DFX Audio Enhancer 4

 

Bước 7: Bấm nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Như các bạn đã thấy, DFX Audio Enhancer đã được cài đặt hoàn tất. Mặc định, người dùng được sử dụng phiên bản miễn phí với các tính năng bị giới hạn. Để mở khóa các tính năng cao cấp thì bạn phải kích hoạt gói Premium.

Bước 8: Vào thư mục Crack mà bạn đã tải về trước đó.

Bước 9: Để crack DFX Audio Enhancer, bạn sao chép file dfx vào thư mục cài đặt của ứng dụng.

Như các bạn thấy ở hình bên dưới, mặc định phần mềm sẽ được cài đặt tại thư mục theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\DFX đối với hệ điều hành Windows 64 bit. Còn nếu là 32 bit thì đường dẫn cài đặt là: C:\Program Files\DFX. Sau đó, bạn cần paste file dfx và ghi đè lên file đã có theo hướng dẫn bên dưới.

 

DFX Audio Enhancer 5

 

Bước 10: Chọn Replace the file in the destination.

Bước 11: Bấm Continue để đồng ý ghi đè.

Lúc này, nếu xuất hiện hộp thoại báo lỗi bên dưới thì chứng tỏ phần mềm DFX Audio Enhancer đang chạy.

 

DFX Audio Enhancer 6

 

Bước 12: Để tắt phần mềm, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng dưới thanh taskbar và chọn Close. Sau đó, quay lại hộp thoại ở bên trên và nhấp nút Try Again.

 

DFX Audio Enhancer 7

 

Như vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt DFX Audio Enhancer Full Crack. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận của bạn

top