E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe XD tất cả các phiên bản full crack

Là một trong những phần mềm thiết kế trang web đang được người dùng ưa chuộng hiện nay, Adobe XD đã và đang xác định vị thế của mình trong lòng mọi người qua những ưu điểm, tính năng nổi bật của phần mềm. Vì thế, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thêm những thông tin Adobe XD là gì? Các tính năng thiết kế web nổi bật trên Adobe XD, cùng theo dõi nhé!

 

Adobe XD là gì?

Adobe XD (còn được gọi là Adobe Experience Design) là một công cụ chuyên hỗ trợ về thiết kế website và ứng dụng được phát triển bởi Adobe Inc. Adobe XD một phần mềm rất hữu ích và hỗ trợ cho những người dùng trong việc thiết kế cũng như tạo nguyên mẫu cho nhiều ứng dụng khác nhau.

 

CÁC PHIÊN BẢN Adobe XD ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆN NAY:

 

     Adobe XD 2017

     Adobe XD 2018

     Adobe XD 2019

     Adobe XD 2020

     Adobe XD 2021

 

Lợi ích khi sử dụng Adobe XD

  • Bạn có thể hiểu thêm được quy trình về xây dựng Wireframe.
  • Tạo và thiết kế giao diện cho người dùng về App Mobile/Web/Landing Page nhanh chóng.
  • Giao diện Adobe XD ít công cụ, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các công cụ khác trong lúc thao tác hơn những phần mềm khác nên bạn có thể sử dụng cả khi bạn là một người không chuyên.
  • Cùng lúc mở nhiều artboard (bản vẽ) cho nhiều giao diện màn hình đáp ứng nhu cầu của bạn việc thiết kế.
  • Nếu bạn là một coder hoặc đã từng sử dụng và hiểu rõ về X-Code thì việc chuyển hướng qua Adobe XD rất đơn giản bởi phần mềm này có giao diện khá tương tự và điều hướng với phần mềm X-Code (công cụ lập trình iOS).
  • Sau khi đã hoàn thành thiết kế, bạn có thể chia sẻ trực tuyến với mọi người tiện lợi. 

 

Những tính năng nổi bật của phần mềm Adobe XD

 

1. Published prototype for feedback

Với tính năng này, bạn có thể tạo hoặc chia sẻ liên kết đến cho khách hàng của bạn để họ có thể xem và nhận xét, thêm ý kiến về sản phẩm nhanh chóng, lúc này nếu cần chỉnh sửa cũng vô cùng tiện lợi hơn.

 

2. Bộ dụng cụ UX

Với bộ dụng cụ UX, bạn có thể dễ dàng tạo ra các ứng dụng gốc cho các nền tảng khác. Từ đó, bạn có thể truy cập vào các phần tử giao diện người dùng chuẩn, được tìm thấy với từng nền tảng và hình dung ra được ứng dụng của bạn trông như thế nào trong môi trường gốc của nó.

 

3. Repeat Grid 

Repeat Grid rất được nhiều người sử dụng Adobe XD ưa thích, bởi bạn có thể tạo một hoặc nhiều đối tượng trong một lần, sau đó click chuột chọn các đối tượng đồng thời kích hoạt Repeat Grid. Và lúc này, bạn có thể lặp lại những đối tượng ngay trên cả 2 trục x và y.

Hơn nữa, bạn còn có thể điều chỉnh giao diện của các đối tượng hoặc khoảng cách giữa các đối tượng dưới dạng nhóm hoặc riêng lẻ.

 

4. Các biểu tượng

Trong Adobe XD, khi các biểu tượng đều hoạt động trên nhiều artboard trong lúc bạn đang sử dụng nhiều đối tượng thì bạn có thể biến đối tượng đó thành một biểu tượng. Mọi thay đổi được áp dụng cho đối tượng sẽ được phản ánh ở bất kỳ nơi nào mà nó được sử dụng nằm trong thiết kế của bạn. 

 

5. Thư viện Creative Cloud

Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ các nội dung như ký tự, hình ảnh, màu sắc và những nội dung khác theo mong muốn của bạn để tạo nội dung cho các dự án Adobe XD của mình tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 

6. Prototype

Đây là một tính năng xem trước bản vẽ thiết kế web của bạn vô cùng tiện lợi, lúc này bạn sẽ có thể xem được sự hoạt động của các ứng dụng hoặc tạo liên kết giữa các artboard và những đối tượng đại diện cho màn hình trong ứng dụng.

 

7. Sao chép các yếu tố thiết kế từ những bề mặt đã vẽ

Với Adobe XD, ngoài việc bạn có thể tạo thiết kế cho tất cả các màn hình và thiết bị đang có trên thị trường thì phần mềm còn cho phép bạn sao chép các yếu tố thiết kế từ những bề mặt đã vẽ nhanh chóng, phục vụ theo mong muốn của bạn nhanh chóng hơn.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin đến bạn về Adobe XD là gì? Các tính năng thiết kế web nổi bật trên Adobe XD. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến bạn, nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng phần mềm này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Tải Ngay tại đây:

Bình luận của bạn

top