E: top10phanmem.com@gmail.com

Hướng dẫn tải và cài đặt game Titanfall 2

Tựa game bắn súng đỉnh cao Titanfall 2. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng chơi vẫn cuống như ngày nào anh em ạ :v. Mình có hướng dẫn đầy đủ cách tải và cài bên dưới nha anh em.

Titanfall 2 – Cuộc đổ bộ của các Titan

Titanfall 2 là một tựa game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất. Được phát triển bởi Respawn Entertainment và do Electronic Arts phát hanh vào tháng 10 năm 2016. Dù đã ra mắt hơn 3 năm nhưng em nó vẫn luôn là một tựa game bắn súng lấy bối cảnh tương lai cực kì hay anh em ạ. Game có sẵn trên các nền tảng phổ biến như Microsoft Windows, PS4 và XBOX. Tha hồ cho anh em trải nghiệm.

Game được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Cả về gameplay và cốt truyện. Nổi bật là phần chơi đơn của game với một cốt truyện có chiều sâu. Anh em sẽ chơi ở góc nhìn thứ nhất. Có thể tác chiến trực tiếp hoặc điều khiển các Titan khổng lồ. Anh em sẽ cảm thấy rất quen thuộc nếu đã chơi qua phần đầu của series được ra mắt vào năm 2014.

Về đồ họa, đây cũng là một điểm cộng của game khi em nó được nhà phát triển rất chăm chút. Các yếu tố vật lý, hiệu ứng cháy nổ điều rất chân thực. Game cũng có một hệ thống vũ khí khá đa dạng. Tha hồ cho anh em lựa chọn luôn. Cùng với một số khả năng bá đạo của nhân vật như bay nhảy và khả năng “tàng hình” trong trân chiến cũng rất bá đạo. Mời anh em tải về và trải nghiệm nào.

Cấu hình để chiến Titanfall 2 cho PC

Với một tựa game hành động bắn súng như game offline Titanfall 2. Mà còn được chăm chút đồ họa nữa thì không quá ngạc nhiên khi em nó cũng yêu cầu anh em có một cỗ máy kha khá nếu muốn chiến mượt ở setting cao nhất. Cùng liếc qua cấu hình yêu cầu bên dưới để xem em nó đòi hỏi gì nha :v.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win 7/8/8.1/10 64bit
➤ Processor: Intel Core i3-3600t or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA Geforce GTX 660 2GB, AMD Radeon HD 7850 2GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 45GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win 7/8/8.1/10 64bit
➤ Processor: Intel Core i5-6600 or equivalent
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA Geforce GTX 1060 6GB, AMD Radeon RX 480 8GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 45GB

Tải Titanfall 2 full

Hướng dẫn cài đặt Titanfall 2 cho PC

Đọc tới đây rồi thì anh em sắp được chiến Titanfall 2 rồi. Kiên nhẫn làm thêm vài bước hướng dẫn bên dưới là có game chơi nha anh em. Nhớ đọc kĩ và đừng bỏ bước nào là cài một phát được luôn :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file Titanfall.2.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi chứ có làm gì nữa đâu :v. Quá dễ đúng hông nào?

Chỉ cần vài bước đơn giản vậy là có ngay con game ngon để chiến rồi. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới cho bọn mình biết nha.

Bình luận của bạn

top